Điều chỉnh kích thước chữ

TP HCM: Tìm người đến hai quán cơm tại quận Tân Bình vì liên quan ca Covid-19

(CLO) Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP HCM thông báo người từng đến hai quán cơm tại phường 13, quận Tân Bình khẩn trương khai báo y tế.

Người từng đến quán cơm Ngon và Phương Linh ở quận Tân Bình được thông báo khẩn trương khai báo y tế. Ảnh minh họa

Người từng đến quán cơm Ngon và Phương Linh ở quận Tân Bình được thông báo khẩn trương khai báo y tế. Ảnh minh họa

Sáng 15/2, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP HCM (HCDC) thông báo người từng đến hai quán cơm tại phường 13, quận Tân Bình khẩn trương đến ngay cơ sở y tế để được hướng dẫn khai báo y tế.

Hai địa điểm được HCDC nêu trong thông báo là: Quán cơm gà Ngon, địa chỉ 10D Núi Thành, phường 13, quận Tân Bình cà quán cơm Phương Linh, địa chỉ 10A Ấp Bắc, phường 13, quận Tân Bình.

HCDC thông báo, người từng đến hai quán cơm này từ ngày 20/1 đến ngày 2/2 khẩn trương đến ngay cơ sở y tế gần nhất, để được hướng dẫn khai báo y tế vì liên quan đến COVID-19.

Tính đến sáng 15/2, trên địa bàn TP HCM có 13 địa điểm tại 5 quận, huyện và TP Thủ Đức được ngành y tế kêu gọi người dân từng đến để khai báo y tế.

Từ ngày 6 đến 13/2, TP HCM ghi nhận 35 ca COVID-19 trong cộng đồng, trong đó 9 trường hợp cùng chung nhóm làm việc bốc dỡ, sắp xếp, giám sát hành lý, hàng hóa ở sân bay Tân Sơn Nhất (thuộc Công ty VIAGS).

26 trường hợp còn lại là người thân, bạn bè... của các nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất. Trong đó 25 người thuộc diện F2 nhưng lại dương tính với COVID-19 trong khi các F1 có kết quả xét nghiệm âm tính.

T.Toàn