Điều chỉnh kích thước chữ

Trải nghiệm Tết xưa trong “Hội Quán thanh xuân” số đặc biệt

(CLO) Quán thanh xuân số Tết “Hội Quán thanh xuân” sẽ phát sóng lúc 20h50 thứ ba, ngày 16/2, tức mùng 5 Tết Tân Sửu trên kênh VTV1.

Audio

Đến với chương trình, khán giả sẽ cùng cảm nhận đặc biệt khi nhìn lại “Quán thanh xuân”, đó là “Quán thanh xuân” tháng 10.2020 – Leng keng ngày tháng cũ - một tiếng rao khe khẽ để đánh thức những ký ức của mỗi người với một chuyến hành trình đặc biệt. Một Hà Nội trong ký ức mỗi người từng sống, từng đi qua và từng gắn bó đều ăm ắp những kỷ niệm riêng.

“Quán thanh xuân” tháng 8.2020 - Bật tivi tìm ký ức - công nghệ có làm biến đổi nền tảng phát sóng nhưng tình yêu và nhiệt huyết của những người làm truyền hình các thế hệ luôn nối tiếp nhau không thay đổi và Quán thanh xuân giữ lại những ký ức đẹp nhất về một thời vô tuyến truyền hình cho khán giả.

Các nghệ sĩ chia sẻ kỷ niệm về ngày Tết xưa. Ảnh: vtv.vn

Các nghệ sĩ chia sẻ kỷ niệm về ngày Tết xưa. Ảnh: vtv.vn

Năm 2020 cũng được ghi nhớ với sự kiện “Quán thanh xuân” đoạt giải VTV Awards với chủ đề “Về nhà xem phim”, gợi lại trong mỗi chúng ta những kỷ niệm về khoảnh khắc cả gia đình ngồi trước màn hình nhỏ, cùng cười, cùng khóc, cùng giận dữ và đồng cảm với các nhân vật trong phim.

Ngoài ra, không khí “Hội Quán thanh xuân” trở nên sôi động, tràn ngập tiếng cười với những câu chuyện của danh hài Chí Trung hay NSƯT Minh Vượng kể về kỷ niệm nấu bánh chưng thuê của tổ phục vụ, đánh dấu vải xanh, vải đỏ, vải tím, vải vàng.

Người xem sẽ có khoảng thời gian lắng lại và cùng nhau tìm về những mảng ký ức nhuốm màu thời gian nhưng nồng đậm hương vị của cảm xúc.