Điều chỉnh kích thước chữ

Việt Nam - Thái Lan: Người Thái khẳng định sức mạnh

19h00 hôm nay 13/10, cuộc đối đầu kịch tính và đầy duyên nợ giữa ĐTQG Việt Nam gặp ĐTQG Thái Lan sẽ diễn ra trên SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình. Đây là trận đấn quan trọng với thầy trò HLV Toshiya Miura trong chuyến hành trình tại vòng loại World Cup 2018. Để giúp độc giả có được những cái nhìn tổng quan cũng như cảm nhận không khí bóng đá cuồng nhiệt tại Mỹ Đình, PV Congluan.vn sẽ liên tục cập nhật.

Audio

(CLO) - Được kỳ vọng sẽ đòi lại được món nợ để thua 0-1 ở trận lượt đi, tuy nhiên ĐT Việt Nam đã có một trận đấu thất bại toàn diện trước đẳng cấp của người Thái. Chiến thắng ấn tượng 3-0 đã giúp Thái Lan xây chắc ngôi đầu và tự tin hướng đến các trận đấu tiếp theo. Trong khi đó, với thất bại này gần như thầy trò HLV Toshiya Muria đã hết cơ hội cạnh tranh tấm vé dự vòng sơ loại thứ 3 - World Cup 2018.

[caption id="attachment_52085" align="aligncenter" width="486"]Số 18 - Chanathip thể hiện khả năng kỹ thuật Cầu thủ hai đội tranh chấp quyết liệt[/caption] [caption id="attachment_52160" align="aligncenter" width="486"]Tiền đạo Lê Công Vinh Dù rất cố gắng nhưng Công Vinh và các đồng đội không thể khắc chế được sức mạnh của ĐTQG Thái Lan[/caption] [caption id="attachment_52086" align="aligncenter" width="480"]ba Cầu thủ số 4 Thawikan ghi bàn mở tỉ số cho ĐTQG Thái Lan[/caption] https://www.youtube.com/watch?v=AFZV2PlSZ9Y

Highlights Việt Nam 0-3 Thái Lan ( Nguồn VTV6 )

Hữu Phương