Điều chỉnh kích thước chữ

Trường cao đẳng Quốc tế Hà Nội: Rộn ràng không khí kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học mới

(CLO) Thầy và trò trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020, trao bằng tốt nghiệp và kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Audio
Thầy Nguyễn Công Cát - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Thầy Nguyễn Công Cát - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Trong cái se lạnh của những ngày đầu đông Hà Nội, ngày 19/11,  thầy và trò trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020, trao bằng tốt nghiệp và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đây là dịp để cán bộ và sinh viên Nhà trường cùng nhìn lại một năm học đã qua với cống hiến, nỗ lực không ngừng; đồng thời, bằng tất cả tình yêu và quyết tâm, cùng khích lệ, động viên nhau thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới.

Lễ khai giảng có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Văn Sinh – Chủ tịch Hội đồng quản trị, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Công Cát cùng các thầy, cô trong BGH Trường; lãnh đạo các Khoa, viện, phòng, ban, trung tâm; đại diện các tập đoàn, doanh nghiệp, đơn vị có mối quan hệ hợp tác với Trường; các thầy cô và sinh viên các khóa.

Những bó hoa tươi thắm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học mới được trao tặng

Những bó hoa tươi thắm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học mới được trao tặng

Nhìn lại tình hình học tập năm học vừa qua, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Công Cát đã tổng kết công tác đào tạo trong năm học 2018 – 2019, đồng thời khẳng định: “Năm học 2018 – 2019 cùng với nỗ lực, quyết tâm của cả tập thể cán bộ – giảng viên – sinh viên Trường, chúng ta đã hoàn thành tốt những nhiệm vụ quan trọng đặt ra, tiếp tục giữ vững vị thế của một trường hàng đầu cả nước về đào tạo nguồn nhân lực khoa học, công nghệ, với các nhóm ngành lọt vào top thế giới như: kinh tế du lịch, ngôn ngữ, công nghệ ô tô, y dược, công nghiệp Golf. Công tác truyền thông tuyển sinh được thực hiện hiệu quả, tạo ra tác động tích cực đối với thí sinh và xã hội".

Thay mặt Ban giám hiệu, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Công Cát chúc mừng gần 300 tân sinh viên đã chính thức gia nhập đại gia đình Cao đẳng quốc tế Hà Nội và nhấn mạnh: “Đường tới thành công không bao giờ dễ dàng, hãy chuẩn bị tốt nhất cho mình khi còn là sinh viên HIC. Xin cảm ơn các bạn sinh viên đã gửi trọn niềm tin, đã chọn HIC là nơi sẽ trải nghiệm những năm tháng đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân và khởi đầu cho sự nghiệp của mình, cũng vì các bạn cảm nhận rõ ràng một tình yêu và một tương lai ở ngôi trường này. Tình yêu đó, niềm tin tương lai đó sẽ là động lực để các bạn vượt qua mọi khó khăn phía trước, hiện thực hóa giấc mơ, hoài bão của mình. Xin cảm ơn các thầy cô, các cán bộ viên chức trong năm qua đã nỗ lực cống hiến hết mình, gắn bó với Trường để đóng góp cho thành tích của năm học, trong mọi hoàn cảnh khó khăn vẫn luôn làm mọi điều tốt đẹp nhất cho sinh viên, cũng vì một tình yêu và một tương lai đối với các em sinh viên, đối với HIC”.

Rất đông các quý đại biểu tham dự buổi lễ

Rất đông các quý đại biểu tham dự buổi lễ

Những lời ca tiếng hát, những vũ điệu sôi động đến từ đội văn nghệ của Nhà trường.

Những lời ca tiếng hát, những vũ điệu sôi động đến từ đội văn nghệ của Nhà trường.

Trân trọng những lời động viên của thầy Hiệu trưởng, một bạn tân sinh viên K19 đã thay mặt các bạn tân sinh viên cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các thầy cô, nhà trường và gia đình, để các em thực hiện ước mơ được học tập tại HIC. Bạn chia sẻ: “ Chúng em cũng đã nhận thức được, đây chỉ là những thành công bước đầu, những năm tháng sinh viên đầy hứa hẹn nhưng cũng lắm gian nan, thử thách đang chờ đợi chúng em ở phía trước. Tuy còn nhiều bỡ ngỡ, song chúng em tin rằng, với sự dìu dắt, bảo ban từ phía các thầy cô, từ phía nhà trường, chúng em sẽ ngày một trưởng thành hơn, tự tin hơn trong thời gian học tập ở HIC cũng như khi bước vào đời”.

Cũng tại buổi lễ, ghi nhận thành tích của những Tân sinh viên vừa vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia – xét tuyển Đại học 2019 và kết quả học tập của các sinh viên khóa K18 trong năm học 2018 – 2019, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tuyên dương, trao giấy khen và phần thưởng cho các em tại buổi lễ. Những phần thưởng này sẽ là động lực để các em phấn đấu hơn nữa trong rèn luyện thể chất, tinh thần và ý chí mạnh mẽ để phát triển toàn diện, xứng đáng với vai trò là những chủ nhân tương lai của đất nước. Cũng tại buổi lễ, các tập đoàn, doanh nghiệp, đơn vị có mối quan hệ hợp tác với Trường đã trao tài trợ học bổng và hỗ trợ cho một số hoạt động của sinh viên.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tuyên dương, trao giấy khen và phần thưởng cho các em tại buổi lễ.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tuyên dương, trao giấy khen và phần thưởng cho các em tại buổi lễ.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) tiền thân là trường Cao đẳng FLC do tập đoàn FLC đề xuất thành lập và được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho phép thành lập theo quyết định số 1969/QĐ-LĐTBXH.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đào tạo đa ngành nghề, các lĩnh vực quan trọng đáp ứng kịp thời nhu cầu cao của xã hội. Các ngành đào tạo của trường có tính thực tiễn cao như Quản trị khách sạn, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh, Y-Dược và Thẩm mỹ, Công nghệ ô tô, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật…Đến với HIC, các em sinh viên có nhiều lựa chọn về ngành nghề đã được nhà trường xây dựng và thẩm định chặt chẽ.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là nơi dẫn đầu về đạo tào nhân sự trong lĩnh vực Nhà Hàng - Khách Sạn tại Việt Nam. Các chương trình học tại Cao đẳng Quốc tế Hà Nội liên tục cập nhật theo xu hướng mới với hơn 70% thời lượng thực hành. Đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng mềm xuyên suốt các học kỳ đem đến cho học viên không chỉ kỹ năng nghề mà còn giúp Học viên có khả năng làm việc và phát triển sự nghiệp trong hệ thống khách sạn quốc tế.

Trường Cao Đẳng Quốc tế Hà Nội cam kết việc làm 100% sau khi tốt nghiệp, đảm bảo một tương lai vững chắc. Nhà trường là đối tác tuyển dụng của các tập đoàn, Khách sạn lớn trong và ngoài nước.

Trụ sở chính: Thôn Yên Thái, xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội.

Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Quốc tế Hà Nội: Số 1 ngõ 58 phố Trần Bình – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.99.13.113 – 0981.241.276 – 0981.257.178

Thông tin xem tại website: http://caodangquoctehanoi.edu.vn/

P.V