Điều chỉnh kích thước chữ

Truy bắt tên biến thái dâm ô học sinh lớp 5 trong nhà vệ sinh trường học

(CLO) Công an phường Đồng Phú trích xuất camera an ninh của nhà trường và phát hiện một kẻ lạ mặt nhảy qua tường rào và đột nhập vào nhà vệ sinh nữ, sau đó trở ra cũng bằng đường đó.

Audio
Nơi kẻ lạ mặt đột nhập. Ảnh: Dân trí

Nơi kẻ lạ mặt đột nhập. Ảnh: Dân trí

Ngày 19/5, thông tin từ Trường Tiểu học Đồng Phú, TP. Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, tại trường này vừa xảy ra sự việc một nữ học sinh lớp 5 bị kẻ lạ mặt dâm ô trong nhà vệ sinh.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h45 ngày 18/5. Lúc này một học sinh lớp 5 xin đi vệ sinh thì bất ngờ bị kẻ lạ mặt đột nhập nhà vệ sinh giở trò "sàm sỡ" ngoài ngực áo. Quá hoảng hốt, em học sinh này đã vùng bỏ chạy vào lớp thông báo với cô giáo.

Sự việc được Ban giám hiệu Trường Tiểu học Đồng Phú báo lên Công an phường Đồng Phú, đồng thời động viên, trấn an tinh thần nữ sinh.

Lực lượng công an phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP Đồng Hới đã có mặt tại hiện trường, trích xuất camera an ninh của nhà trường và phát hiện một kẻ lạ mặt nhảy qua tường rào và đột nhập vào nhà vệ sinh nữ, sau đó trở ra cũng bằng đường đó.

Tương tự vụ việc này, sáng 14/5, thông tin từ Công an TP.Đồng Xoài (Bình Phước) cho biết đã bắt tạm giam Bùi Hoàng Anh (22 tuổi, ngụ thôn Bình Thắng, xã Bù Gia Mập, Bình Phước) để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Khoảng gần 7 giờ ngày 11/5, Bùi Hoàng Anh điều khiển xe máy BS 93H1 - 200.95 đi lòng vòng trên địa bàn TP.Đồng Xoài. Khi đến 1 trường tiểu học, Bùi Hoàng Anh dừng lại mua nước và phát hiện có nhiều bé gái trong trường nên nảy sinh ý định dâm ô.

Bùi Hoàng Anh đi vào khu vực nhà vệ sinh của trường và phát hiện 1 bé gái đang đi vệ sinh. Anh đi tới, đe dọa và khống chế bé gái, thực hiện một số hành vi dâm ô, đồng thời tự thủ dâm. Sau đó, Anh thả bé gái ra và nhanh chóng rời đi.

Khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát hình sự Công an TP.Đồng Xoài đã xác định, bắt giữ khẩn cấp Bùi Hoàng Anh ngay trong đêm.