(CLO) Cận ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thị trường hoa tươi tại Hà Nội trở nên nhộn nhịp khi nhu cầu mua sắm tăng mạnh. Nhiều người tranh thủ mua hoa sớm để tránh tình trạng quá tải do ngày lễ năm nay rơi vào cuối tuần.
(CLO) Những ngày này, khắp các cánh đồng hoa tại làng hoa Tây Tựu rực rỡ sắc màu. Người dân tranh thủ thu hoạch từ sáng sớm, bó hoa, đóng thùng để chuyển tới các chợ đầu mối và cửa hàng trên địa bàn Hà Nội phục vụ nhu cầu tăng cao dịp 8/3.
(CLO) Bước vào cao điểm vụ Tết Bính Ngọ, đường xá làng hoa Xuân Quan (Hưng Yên) luôn trong tình trạng xe cộ nối đuôi, người mua kẻ bán tấp nập, biến thành “hội chợ” xuân rực rỡ và náo nhiệt.
(CLO) Những ngày này, không khí tại vườn hoa Tây Tựu (Hà Nội) trở nên vô cùng khẩn trương, người nông dân đang tất bật "ăn ngủ" cùng hoa, chạy đua với thời gian để kịp cung ứng cho thị trường những đóa hoa rực rỡ nhất.
(CLO) Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội vừa ban hành bản cáo trạng để truy tố bị can Vũ Thị Thúy, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Công ty Nhật Nam cùng các đồng phạm để xét xử về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "Rửa tiền".
(CLO) Sau đợt bão số 11 khiến nhiều vườn hoa ở Mê Linh, Tây Tựu hư hại, nguồn hoa về Hà Nội có thời điểm bị gián đoạn. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau khi mưa tan, chợ hoa Quảng An (Tây Hồ) đã sôi động trở lại. Không khí mua bán tấp nập xuyên đêm, giá hoa tăng cao, cho thấy sức bật mạnh mẽ của thị trường trước dịp 20/10.
(CLO) Chỉ trong vòng 1 tháng, liên tiếp 3 cơn bão đã khiến làng hoa Tây Tựu, vựa hoa lớn nhất Thủ đô chìm trong biển nước. Nhiều diện tích hoa bị ngập úng, người dân phải thay nhau túc trực tát nước ngày đêm để cứu ruộng hoa.
(CLO) Quá trình cung cấp thuốc vào một số bệnh viện, trung tâm y tế, Chủ tịch Dược Sơn Lâm chi hoa hồng để thuận lợi làm ăn, số tiền hối lộ lên tới 71 tỷ đồng.
(CLO) Trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thị trường hoa tươi tại chợ Quảng An (quận Tây Hồ, Hà Nội) nhộn nhịp “người mua kẻ bán” các loài hoa như hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa tuy líp, hoa ly… Giá thành hoa tươi trong ngày đặc biệt này nhỉnh hơn một chút so với ngày bình thường.
(CLO) Những ngày cận kề dịp lễ 20/10, chợ hoa Quảng Bá (quận Tây Hồ, TP Hà Nội) trở nên nhộn nhịp. Theo các tiểu thương tại chợ, giá nhiều loại hoa đã tăng hơn so với ngày thường.
(CLO) Rạng sáng ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam (8/3), chợ hoa đêm Quảng An tấp nập người mua, kẻ bán. Nhiều người đã đến đây từ rất sớm, chọn lựa những bó hoa đẹp nhất để tặng người phụ nữ mình yêu quý.
(CLO) Vào những ngày này, người dân tại các cánh đồng hoa ở huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội đang tất bật chuẩn bị hoa để bán cho dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.
(CLO) Ai cũng biết hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, tuy nhiên không phải ai cũng biết tác dụng có ích mà loài hoa này đem lại liên quan tới sức khỏe con người.