Điều chỉnh kích thước chữ
Vĩnh Long:

Bất ngờ lời khai của học sinh lớp 8 đâm bạn cùng trường rồi đi tự thú

(CLO) Chiều ngày 14/4, thông tin từ ông Trần Minh Cảnh, Chủ tịch UBND xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ học sinh lớp 8 Trường THCS đâm bạn học lớp 7 cùng trường trọng thương rồi đi tự thú.

Audio

Theo đó, vào khoảng 11h cùng ngày em N.H.N (học sinh lớp 7, Trường THCS Bình Hòa Phước) đang đi học thì gặp em L.T.Đ (học sinh lớp 8 cùng trường).

Lúc này Đ. đạp xe theo sau em N. rồi bất ngờ dùng dao Thái Lan đâm một nhát vào vùng lưng N. Ngay khi sự việc xảy ra, có một số người phát hiện liền chở em N. vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: CACC

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: CACC

Thấy vậy, Đ. cũng đến công an tự thú. Tại cơ quan công an, em Đ. khai nhận, sáng 12/4, Đ. được em P.T.T (học sinh lớp 6 cùng trường) thuê với giá 200 ngàn đồng để đánh N. nhưng chưa đưa tiền.

Đến trưa ngày 13/4, Đ. đã tìm đánh N. như đã hứa. Sau đó, Đ. bị nhà trường mời phụ huynh lên làm việc và về gia đình la mắng.

Đ. nghi ngờ N. là người thông báo sự việc dẫn đến việc Đ. bị mời phụ huynh nên đã mang theo dao Thái Lan gây nên vụ việc trên. Còn T. không thừa nhận đã thuê Đ. đánh N.

Hiện vụ việc đang được Công an tiếp tục điều tra và làm rõ.