Điều chỉnh kích thước chữ

Bình Dương ghi nhận thêm 12 ca dương tính với SARS-CoV-2

(CLO) Tối 17/6, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương cho biết ghi nhận thêm 12 ca dương tính với SARS-CoV-2, những trường hợp này đều là F1 và được cách ly tập trung trước đó.

Audio

Sự kiện: COVID-19

Ảnh: minh họa

Ảnh: minh họa

Trong đó, 6 trường hợp dương tính tại ổ dịch Tân Phước Khánh (4 người làm việc tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Việt Nam House Wares); 4 trường hợp tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Puku Việt Nam (Khu Công nghiệp Đồng An 1,  phường Bình Hòa,  TP.Thuận An) đã được cách ly từ trước và 2 trường hợp tại phường Bình Thắng, TP.Dĩ An.

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương, dịch đang có diễn biến lây trong cộng đồng. Đáng quan tâm, ổ dịch tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, được phát hiện ngày 13/6, sau đó lây sang các ổ dịch tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Việt Nam House Wares (phường Bình Chuẩn, TP.Thuận An) và phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên.

Trong ngày 17/6, ngành y tế ghi nhận thêm một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại khu phố 7, phường Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một. Như vậy, liên quan đến ổ dịch này có 26 ca mắc Covid-19.

Như vậy, tại Bình Dương đã có 89 ca mắc Covid-19, trong đó, tính riêng đợt dịch thứ 4 ghi nhận 44 ca trong cộng đồng tại nhiều ổ dịch. Đáng chú ý, nhiều ổ dịch lây lan từ người lao động tại các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp.

Đến 20h ngày 17/6, toàn tỉnh Bình Dương tích lũy có 89 ca mắc Covid-19, riêng đợt dịch thứ 4 có 44 ca cộng đồng tại nhiều ổ dịch.

PV