Điều chỉnh kích thước chữ

Cây cổ thụ đổ trúng xe tải, nhiều người đi đường may mắn thoát nạn

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 11h40 trưa nay ( 23/9 ) trước số nhà 290 đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội). Rất may không có thiệt hại về người. Vụ việc gây sự hiếu kỳ của nhiều người dân gần đấy và người tham gia giao thông dừng lại xem khiến đoạn đường bị ùn tắc.

Báo nói Công luận
(CLO)  Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 11h40 trưa nay (23/9) trước số nhà 290 đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội).
Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến sự cố là do xe tải cảng Chèm mang BKS 29C-13548 đang lưu thông từ hướng cầu Thăng Long về Cầu Giấy va đập vào thân cây xà cừ khiến cây đổ về phía lòng đường và đè lên thành một xe tải khác mang BKS 30U-7386  đi cùng chiều khiến xe bị biến dạng.
Rất may không có thiệt hại về người. Vụ việc gây sự hiếu kỳ của nhiều người dân gần đây và người tham gia giao thông dừng lại xem khiến đoạn đường bị ùn tắc.
Một số hình ảnh tại hiện trường:
[caption id="attachment_46894" align="aligncenter" width="640"]Toàn cảnh vụ tai nạn. Toàn cảnh vụ tai nạn.[/caption] [caption id="attachment_46897" align="aligncenter" width="640"]3 Phạm Văn Đồng là tuyến đường thường xuyên có xe trọng tải lớn chạy với tốc độ cao.[/caption] [caption id="attachment_46895" align="aligncenter" width="640"]2 Theo người dân trong khu vực, trước đó cũng đã có nhiều xe tải va chạm với cây xà cừ này.[/caption]
Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng CSGT làm việc tại ngã tư Cổ Nhuế cách đó 100m đã có mặt kịp thời, điều tiết giao thông và giải quyết vụ việc.
Doãn Dật