Điều chỉnh kích thước chữ

Chính phủ ghi nhận, đánh giá cao vai trò của các cơ quan báo chí

(CLO) Đó là khẳng định của Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng tại cuộc gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí chiều 3/1/2020, mong muốn các cơ quan báo chí phối hợp hiệu quả với Văn phòng Chính phủ trong công tác thông tin, tuyên truyền, tạo sự đồng thuận giữa Chính phủ, người dân và doanh nghiệp.

Audio

Mở đầu cuộc gặp mặt Xuân Canh Tý 2020, Bộ trưởng Mai Tiến Dũng chuyển lời chúc mừng năm mới của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến các cơ quan thông tấn, báo chí, các phóng viên, nhà báo.

Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng mong muốn các cơ quan báo chí, các phóng viên, nhà báo tiếp tục đồng hành cùng với Chính phủ, Thủ tướng phủ, Văn phòng Chính phủ.

Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng mong muốn các cơ quan báo chí, các phóng viên, nhà báo tiếp tục đồng hành cùng với Chính phủ, Thủ tướng phủ, Văn phòng Chính phủ.

“Thủ tướng Chính phủ ghi nhận, đánh giá cao vai trò và kết quả trong công tác thông tin, tuyên truyền của các cơ quan báo chí trong năm qua, các cơ quan báo chí luôn là kênh thông tin chính thống, hiệu quả, luôn đồng hành cùng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, kịp thời chuyển tải những thông tin trong công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ”

Thông qua các cơ quan báo chí, người dân, doanh nghiệp kịp thời nắm bắt và thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Chính phủ. Bên cạnh đó, thông qua báo chí, nhất là những thông tin phản ánh các vấn đề bức xúc trong xã hội, Chính phủ, các Bộ, ngành, địa phương đã kịp thời có những giải pháp xử lý, giải quyết và đưa ra những định hướng chính sách phù hợp. Bộ trưởng Mai Tiến Dũng cho biết.

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Mai Tiến Dũng khẳng định và mong muốn các cơ quan báo chí, các phóng viên, nhà báo tiếp tục đồng hành cùng với Chính phủ, Thủ tướng phủ, Văn phòng Chính phủ để kịp thời thông tin hoạt động của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong công tác chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội, góp phần hoàn thành kế hoạch năm 2020 và những năm tiếp theo.

Đắc Nguyên