Điều chỉnh kích thước chữ

Chờ đợi thêm nhiều thành công ở mùa Giải tới.

(CLO) Khép lại Giải bóng bàn Cúp HNBVN lần thứ XIII- năm 2019 với những thành công đạt được ngoài mong đợi, Ban Tổ chức kỳ vọng các đơn vị và các vận động viên sẽ tiếp tục duy trì thành tích, tích cực tham gia tập luyện để khi góp mặt ở mùa Giải năm 2020 sẽ có nhiều tiến bộ hơn nữa.

Audio

Một giải đấu chất lượng và đầy cảm xúc

Mùa Giải năm nay có thể coi là một dấu mốc mới, với nhiều kỳ vọng về chặng đường phát triển của Giải Bóng bàn dành riêng cho những người làm báo khi hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi để nâng cấp về chất lượng.

Cúp vô địch và 12 bộ huy chương đã tìm được chủ nhân, khép lại một mùa Giải đầy cảm xúc.

Cúp vô địch và 12 bộ huy chương đã tìm được chủ nhân, khép lại một mùa Giải đầy cảm xúc.

Một số đơn vị cấp Hội và cơ quan báo chí từ nhiều năm nay được Ban Tổ chức đánh giá là những đơn vị mạnh vẫn giữ được phong độ cao và chất lượng thi đấu trong mùa Giải này như: Liên Chi hội nhà báo Bộ Công an, Liên Chi hội nhà báo Đài Truyền hình Việt Nam, Liên Chi hội nhà báo Đài Tiếng nói Việt Nam, Liên Chi hội nhà báo Đài PT- TH Hà Nội, Hội Nhà báo TP. Hà Nội... và một số đơn vị lần đầu tham gia Giải cũng đã có những trận đấu hay như: Hội Nhà báo tỉnh Thái Bình, Hội Nhà báo tỉnh Hà Tĩnh.

Để có được điều đó, các cấp Hội Nhà báo, các cơ quan báo chí đã quan tâm động viên, lãnh đạo, chỉ đạo tạo được phong trào bóng bàn sôi nổi từ cơ sở. Từ đó, niềm đam mê bóng bàn của các nhà báo, hội viên như được tiếp thêm sức mạnh.

Vận động viên Mạc Sơn Tùng, đến từ Tạp chí Thể thao cũng bộc bạch quan điểm: “Giải năm nay có rất nhiều vận động viên mới, với trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao hơn tất cả những năm trước. Có được điều đó cũng nhờ các Chi hội đã tạo điều kiện tốt nhất cho các vận động viên. Sự đầu tư từ cơ sở đã thực sự hiệu quả và tạo ra được một Giải đấu có chất lượng cao. Cá nhân tôi cùng các đồng đội của mình cũng đã dành nhiều thời gian để tập luyện và được ghi nhận bằng tấm Huy chương Vàng ở nội dung đôi Nam không phân biệt lứa tuổi và Giải đồng đội”.

Vận động viên Mạc Sơn Tùng - Chi hội nhà báo Tạp chí Thể thao đánh giá cao chất lượng Giải đấu năm nay.

Vận động viên Mạc Sơn Tùng - Chi hội nhà báo Tạp chí Thể thao đánh giá cao chất lượng Giải đấu năm nay.

thể nói rằng, trải qua 36 trận được chia thành 8 bảng đấu ở vòng bảng, 28 trận đấu vòng bán kết và 14 trận chung kết, mặc dù mật độ thi đấu dày đặc, có vận động viên còn thi đấu chung kết ở đồng thời nhiều nội dung nhưng với sự reo hò, cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã khiến cho nhiệt huyết thi đấu của các vận động viên không hề giảm. Họ đã thi đấu xuất sắc để xứng đáng giành được những tấm Huy chương Vàng, Bạc, Đồng...

Nhận Huy chương Vàng ở nội dung Đơn Nam, vận động viên Bùi Văn Tưởng không giấu được niềm vui của mình: “Tôi cảm thấy rất là vui mừng. Vui vì mình đã thi đấu hết mình và được giải thưởng cao”.

Các vận động viên đều cảm thấy xúc động trước sự quan tâm, cổ vũ của khán giả.

Các vận động viên đều cảm thấy xúc động trước sự quan tâm, cổ vũ của khán giả.

Với lối chơi hết sức “chuyên nghiệp” kèm theo sức dẻo của các vận động viên trẻ và cuộc “so gân” của những vận động viên “nhiều tuổi” nhưng với khả năng kinh nghiệm vốn có, các trận đấu diễn ra hết sức gây cấn với sự reo hò đến từ cổ động viên và khán giả xung quanh. Những tiếng trống, tiếng kèn, những lời cổ động “cố lên”, “cố lên” không ngừng vang lên.

Nghe những tiếng cổ vũ đầy hào hứng như vậy, vận động viên cao tuổi nhất Giải đấu năm nay, Lê Thị Công Nhân tỏ ra vô cùng phấn khởi: "Tôi tham gia Giải này từ 20 năm trước, tức là từ mùa giải đầu tiên đến tận bây giờ. Mỗi năm còn được tham dự Giải bóng bàn của Hội Nhà báo là chứng tỏ sức khỏe mình còn tốt, như vậy là mừng rồi. Nhìn khán giả đến sân cổ vũ cho vận động viên không thua kém Giải chuyên nghiệp chúng tôi cảm thấy như có thêm động lực, thêm nhiệt huyết. Thay mặt những người làm báo đam mê bóng bàn mong là mỗi năm BTC cố gắng duy trì và phát huy tổ chức được một giải lớn như thế này để anh em làm báo trên toàn quốc có dịp gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn cũng như nhiều niềm vui trong cuộc sống".

Là một vận động viên kỳ cựu, nhà báo Lê Thị Công Nhân - HNB TP. HCM vẫn chờ đợi để được tham dự những mùa giải Bóng bàn tới dành cho những người làm báo.

Là một vận động viên kỳ cựu, nhà báo Lê Thị Công Nhân - HNB TP. HCM vẫn chờ đợi để được tham dự những mùa giải Bóng bàn tới dành cho những người làm báo.

Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo lần thứ XIII năm 2019 đã chính thức khép lại. Các vận động viên đã thực hiện thành công 14 nội dung thi đấu với tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết và cao thượng đã mang đến cho mùa Giải những trận bóng hay, quyết liệt và những cống hiến hết mình. Bên cạnh đó là các hoạt động đầy tâm huyết của Ban Tổ chức và sự quan tâm, chia sẻ của người hâm mộ, của giới báo chí đã đem lại một Giải đấu thành công và đầy cảm xúc. 

Chờ đợi mùa Giải tới thành công hơn

Khép lại Giải Bóng bàn Cúp HNBVN năm nay với những thành công ngoài mong đợi, các vận động viên lại đón chờ một mùa Giải mới sẽ “hoành tráng” hơn nữa. Và với chất lượng giải đấu ngày càng cao thì cuộc đua tới các huy chương Vàng, Bạc, Đồng chắc chăn sẽ không tẻ nhạt.

Vận động viên Bùi Văn Tưởng - HNB Hoà Bình (HCV nội dung Đơn Nam) kỳ vọng mùa Giải tới sẽ ngày càng chuyên nghiệp và thành công hơn.

Vận động viên Bùi Văn Tưởng - HNB Hoà Bình (HCV nội dung Đơn Nam) kỳ vọng mùa Giải tới sẽ ngày càng chuyên nghiệp và thành công hơn.

Vận động viên Bùi Văn Tưởng đến từ HNB tỉnh Hòa Bình cũng bày tỏ mong muốn: "Bên cạnh chất lượng đã được nâng cao, hy vọng những năm tiếp theo, Giải sẽ kết nối được với nhiểu Chi hội  nhà báo và các cơ quan báo chí ở nhiều địa phương trên toàn quốc sẽ cùng tham gia để ngày Hội thể thao Bóng bàn của những người làm báo cả nước ngày càng đông vui hơn, quyết liệt và sôi động hơn!”.

Với những thành công đạt được ngoài mong đợi, BTC hy vọng các đơn vị hội và cơ cơ quan báo chí, các vận động viên sẽ tiếp tục duy trì thành tích, tích cực tham gia luyện tập để mùa Giải năm 2020 sẽ có nhiều tiến bộ hơn nữa. “Tôi mong rằng, cùng với sự đồng hành của Hội, sự nhiệt huyết và tài năng của những vận động viên của làng báo, kỳ vọng mùa Giải tới sẽ còn sôi động và đạt chất lượng cao hơn nữa!”, vận động viên Mạc Sơn Tùng tin tưởng.

Giới báo chí hào hứng, đồng hành cùng Giải Bóng bàn Cúp HNBVN lần thứ XIII- năm 2019.

Giới báo chí hào hứng, đồng hành cùng Giải Bóng bàn Cúp HNBVN lần thứ XIII- năm 2019.

Thật vậy, với sự tươi mới và hấp dẫn đó là sự đảm bảo chắc chắn cho Giải đấu luôn thu hút những người làm báo tham gia. Với những khán đài cuồng nhiệt và lối chơi phóng khoáng đẹp mắt, Giải vẫn sẽ tạo nên sức hút riêng của mình. Và sẽ rất nhanh thôi, bầu không khí tuyệt vời đó sẽ sớm quay trở lại, các vận động viên lại tiếp tục tập luyện để chuẩn bị, chờ đợi một mùa Giải mới sôi động, chất lượng và hấp dẫn hơn.

Minh Khuê