Đà Nẵng: Lãnh đạo Sở Tư pháp là F1, cả đơn vị làm việc ở nhà

(CLO) Trưa 6/5, lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng xác nhận một lãnh đạo Sở Tư pháp TP là F1 do tiếp xúc với ca dương tính Covid-19. Do đó, để phòng chống dịch, cơ quan chức năng quyết định thực hiện giãn cách, giảm 50% cán bộ, công chức làm việc tại trung tâm hành chính thành phố.
Lãnh đạo Sở Tư pháp Đà Nẵng là trường hợp F1, cả đơn vị làm việc ở nhà. Ảnh: TL

Lãnh đạo Sở Tư pháp Đà Nẵng là trường hợp F1, cả đơn vị làm việc ở nhà. Ảnh: TL

Cụ thể, vị lãnh đạo Sở Tư pháp TP xác nhận, toàn bộ cán bộ, công chức của sở này được phép làm việc ở nhà. Khi họ có kết quả xét nghiệm âm tính thì mới được đến cơ quan. 

Ông Nguyễn Hà Bắc, Chánh Văn phòng UBND TP. Đà Nẵng, cho biết địa phương đã quyết định thực hiện giãn cách, giảm 50% cán bộ, công chức tại trung tâm hành chính thành phố. Quyết định trên có hiệu lực từ hôm nay cho đến khi có thông báo mới.

Về việc xét nghiệm đối với lãnh đạo Sở Tư pháp Đà Nẵng, ông Bắc cho biết kết quả là âm tính nhưng tất cả cán bộ, nhân viên đơn vị vẫn làm việc ở nhà để theo dõi thêm.

Trưa nay (6/5), Sở Y tế Đà Nẵng công bố thông tin bệnh nhân nghi mắc Covid-19 tại địa phương. Người này tên N.T.H.N. (nữ, 25 tuổi, sống ở chung cư 12T3, đường Bùi Dương Lịch, phường Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng).

N. ở cùng chị gái tên L. và một người khác. Cô gái này làm việc ở bar New Phương Đông, đường Đống Đa, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Đây là trường hợp thứ 3 ở Đà Nẵng dương tính dịch Covd-19.

Xem thêm

Hơn 1 triệu lượt khách đến Nghệ An dịp nghỉ lễ

Hơn 1 triệu lượt khách đến Nghệ An dịp nghỉ lễ

(CLO) Với chuỗi nghỉ lễ kéo dài và thời tiết thuận lợi, du lịch Nghệ An dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5 ghi nhận sự tăng trưởng mạnh khi phục vụ khoảng 1,21 triệu lượt khách. Tổng thu từ các hoạt động du lịch ước đạt 2.191 tỷ đồng.

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh vực công tác dân tộc (03/5/1946 – 03/5/2026), phóng sự “80 năm xây dựng khối đại đoàn kết – Dấu ấn những người làm công tác dân tộc Thủ đô” tái hiện hành trình bền bỉ của công tác dân tộc Hà Nội qua các thời kỳ, khắc họa rõ nét vai trò của đội ngũ cán bộ và những chuyển biến toàn diện tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

(CLO) Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, khi nhu cầu đi lại, giải quyết thủ tục của người dân vẫn phát sinh, trụ sở tại xã biên giới Tùng Vài (Tuyên Quang) duy trì tiếp nhận, xử lý hồ sơ và hỗ trợ các trường hợp cần thiết, không gián đoạn trong những ngày nghỉ.
Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

(CLO) Sau hơn nửa thế kỷ bị vùi sâu dưới lớp cát biển, chiếc xe tăng đã được lực lượng quân đội Gia Lai trục vớt lên bờ. Hàng chục khẩu súng AR-15, đạn pháo còn nguyên kíp nổ và nhiều tư trang cũng được lực lượng chức năng phát hiện khi trục vớt xe tăng dưới biển Quy Nhơn.
Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

(CLO) Nhằm đẩy mạnh quảng bá nông sản, dược liệu và sản phẩm cà phê đặc trưng của địa phương đến du khách trong dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), UBND xã Măng Đen (Quảng Ngãi) đã tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm, giới thiệu sản phẩm kết hợp quảng bá trên nền tảng số.
Cỡ chữ bài viết: