Điều chỉnh kích thước chữ

Đồng chí Lê Quốc Minh làm việc với Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk và các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh

(CLO) Chiều 16/3, Đoàn công tác Báo Nhân Dân do đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk và các cơ quan báo chí tỉnh.

Audio

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh và Báo Đắk Lắk đã chia sẻ nhanh với đoàn công tác về tình hình hoạt động báo chí trên địa bàn. Theo đó, hiện nay, ngoài 3 cơ quan báo chí của tỉnh là Báo Đắk Lắk, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Tạp chí Cư Yang Sin, tại tỉnh Đắk Lắk còn có hơn 40 đơn vị báo, tạp chí thuộc các bộ, ngành đặt văn phòng đại diện hoặc cử phóng viên thường trú.

dong chi le quoc minh lam viec voi hoi nha bao tinh dak lak va cac co quan bao chi tren dia ban tinh hinh 1

Đồng chí Lê Quốc Minh phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Hoàng Gia

Các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương đã phát huy được vai trò của mình, góp phần đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước đến với người dân và quảng bá hình ảnh về vùng đất, con người, đặc biệt là tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Đắk Lắk đến với công chúng trong và ngoài nước.

Trong công tác tuyên truyền các cơ quan báo chí đã chú trọng việc nhân rộng điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội; đấu tranh, ngăn chặn các biểu hiện tiêu cực, tham nhũng, lãng phí, luận điệu xuyên tạc…

dong chi le quoc minh lam viec voi hoi nha bao tinh dak lak va cac co quan bao chi tren dia ban tinh hinh 2

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại trụ sở Báo Đắk Lắk. Ảnh: Hoàng Gia

Thông tin khái quát về Báo Nhân Dân, đồng chí Lê Quốc Minh cho biết, trong suốt 71 năm qua, Báo Nhân Dân luôn xung kích trên mặt trận tư tưởng, trở thành kênh thông tin quan trọng, tin cậy, giúp định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận trong nhân dân. Bước vào kỷ nguyên số, Báo Nhân Dân đã đầu tư mạnh mẽ trong việc làm báo đa phương tiện, đổi mới nhiều về hình thức, nội dung tạo nên những quy trình làm việc mới, sản phẩm mới, giúp công tác tuyên truyền ngày càng hiệu quả.

Đồng chí Lê Quốc Minh đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực và kết quả đạt được của Hội Nhà báo tỉnh Đắk Lắk, các cơ quan báo chí của tỉnh trong thời gian qua; bày tỏ mong muốn tăng cường mối liên hệ chặt chẽ giữa Báo Nhân Dân với các báo Đảng địa phương, các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh trong hoạt động trao đổi thông tin, nghiệp vụ, để đổi mới, nâng cao chất lượng báo chí.

Lê Tâm

Bình Luận
 
 
Tin mới
Ông Tập Cận Bình đến thăm và ca ngợi khả năng phục hồi của Hồng Kông

(CLO) Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ca ngợi Hồng Kông đã “trỗi dậy từ đống tro tàn” khi ông bắt đầu chuyến thăm đặc khu này vào thứ Năm (30/6), nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành phố được trả lại chủ quyền cho Trung Quốc.

Sức hút của Quang Hải giúp fanpage Pau FC tăng lượng theo dõi gấp 10 lần

(CLO) Sức hút của tiền vệ Nguyễn Quang Hải giúp câu lạc bộ Pau có lượng tương tác sánh ngang những đội bóng hàng đầu thế giới.

Ấn tượng 4.000 ngọn hoa đăng được thả tại sông Như Ý

(CLO) Tối 30/6, tại sông Như Ý (tỉnh Thừa Thiên Huế) diễn ra lễ hội hoa đăng do Ban Trị sự GHPG Việt Nam TX. Hương Thủy thực hiện. 4.000 ngọn hoa đăng được thả đã làm rực sángdòng sông, tạo ấn tượng mạnh cho du khách.

CEO bỏ công ty 68 tỷ USD để “ngồi ngắm biển và không làm gì

(CLO) Andrew Formica, Giám đốc điều hành của quỹ đầu tư trị giá 68 tỷ USD có trụ sở tại London đã khiến mọi người bất ngờ khi từ chức đột ngột.

Đại học danh tiếng nhất nhì nước Anh từ chối nhận tài trợ từ doanh nhân gốc Nga

(CLO) Đại học Oxford đã từ chối khoản tài trợ 2,6 triệu bảng Anh từ một doanh nhân người Anh gốc Nga sau khi người này phải hứng chịu trừng phạt từ chính phủ Anh.

SSI Research cảnh báo về “bong bóng” bất động sản ở một số địa phương cần được hạ nhiệt

(CLO) Trong báo cáo mới nhất về bất động sản, SSI Research cho biết: Thị trường đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nguồn cung ở các đô thị lớn, trong khi các đô thị nhỏ hơn đang đối mặt với tình trạng “ngáo” giá.

4 hãng xe máy lớn của Nhật ngừng sản xuất nhiều dòng xe

(CLO) Với mục đích tuân thủ tiêu chuẩn khí thải ngày càng nghiêm ngặt của chính phủ Nhật Bản cũng như tham vọng điện khí hóa xe máy, các hãng xe như Honda, Yamaha, Suzuki và Kawasaki sẽ cắt giảm nhiều mẫu xe trong thời gian tới.

Thanh Hoá: Huy động hơn 5.718 cán bộ tham gia coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

(CLO) Kỳ thi THPT năm 2022, toàn tỉnh Thanh Hoá có 37.727 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 1.969 thí sinh tự do. Tỉnh Thanh Hoá bố trí 74 điểm thi với hơn 1.626 phòng thi, huy động khoảng hơn 5.718 cán bộ tham gia coi thi.

Hoàn thiện hệ thống biển chỉ dẫn trên tuyến cao tốc La Sơn - Hòa Liên

(CLO) Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) yêu cầu Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh cần hoàn thiện hệ thống biển chỉ dẫn nhằm bảo đảm an toàn giao thông khi đưa cao tốc La Sơn - Hòa Liên vào khai thác.