Gia Lai: Lãnh đạo xã lì xì các công dân đến làm thủ tục ngày đầu năm mới

(CLO) Nhiều công dân xã Ia Hiao (tỉnh Gia Lai) nhận được lì xì khi đến làm hồ sơ tại Trung tâm phục vụ hành chính công xã ngày đầu năm mới Bính Ngọ 2026.

Sáng ngày 23/2, Thường trực Đảng ủy xã Ia Hiao đã có mặt tại Trung tâm phục vụ hành chính công xã để thăm hỏi, gửi lời chúc Tết những công dân đầu tiên đến thực hiện thủ tục hành chính.

Ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, không khí tại Trung tâm phục vụ hành chính công xã Ia Hiao trở nên rộn ràng, ấm áp.

z7556209095191_888cacd6a7871eddbba5f50d3b8d74bb.jpg
Ông Phạm Văn Phương - Bí thư Đảng ủy xã Ia Hiao lì xì người dân đến xã làm thủ tục hành chính đầu năm mới

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Thường trực Đảng ủy xã Ia Hiao đã trao những phong bao lì xì may mắn đến các công dân đến làm thủ tục hành chính. Hành động bất ngờ nhưng gần gũi này đã mang lại niềm vui cho người dân, tạo không khí phấn khởi trong ngày làm việc đầu năm.

Sau khi trao những phong bao lì xì đến công dân, cán bộ, lãnh đạo xã đã lắng nghe ý kiến, phản ánh của người dân. Từ đó, địa phương sẽ kịp thời chấn chỉnh những tồn tại, tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ, lấy sự hài lòng của người dân làm mục tiêu trọng tâm trong giải quyết hồ sơ, thủ tục hành chính.

z7556209023052_0bcd4174bece0c6d45aea6d1d6bfe8ea.jpg
Bà Võ Hoàng Lan - Chủ tịch UBND xã trao những phong bao lì xì đến công dân địa phương

Bà Phạm Thị Hòa (trú thôn Bình Trang, xã Ia Hiao) cho biết: “Lần đầu tiên đi làm thủ tục hành chính mà tôi được lãnh đạo xã thăm hỏi, chúc Tết và lì xì như vậy, tôi rất vui. Tôi hy vọng thời gian tới, địa phương sẽ tiếp tục phục vụ người dân ngày càng chu đáo hơn”.

Xem thêm

Cà Mau: Bức tranh kinh tế duy trì đà tăng trưởng trên nhiều lĩnh vực

Cà Mau: Bức tranh kinh tế duy trì đà tăng trưởng trên nhiều lĩnh vực

Dù còn nhiều khó khăn nhưng bức tranh kinh tế của tỉnh Cà Mau thời gian qua tiếp tục duy trì đà tăng trưởng trên nhiều lĩnh vực thủy sản, công nghiệp, thương mại, xuất khẩu, thu hút đầu tư, góp phần tạo nền tảng vững chắc để địa phương bứt phá và hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Cảm hóa, đồng hành với người trẻ từ mô hình “3 cùng với thanh niên”

Cảm hóa, đồng hành với người trẻ từ mô hình “3 cùng với thanh niên”

(CLO) “3 cùng với thanh thiếu niên” không chỉ là mô hình phòng ngừa tội phạm, vi phạm pháp luật trong thanh thiếu niên mà còn là giải pháp mang tính nhân văn, hướng tới giáo dục, hỗ trợ, đồng hành với thế hệ trẻ. Điểm nổi bật của mô hình là đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, giáo dục kỹ năng sống cho thanh thiếu niên bằng nhiều hình thức sinh động, phong phú.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa: Kỳ vọng người dân không còn phải đến bộ phận “một cửa” làm thủ tục trực tiếp

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa: Kỳ vọng người dân không còn phải đến bộ phận “một cửa” làm thủ tục trực tiếp

(CLO) Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Tô Anh Dũng nhấn mạnh, kết quả Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và địa phương năm 2025 không chỉ là thước đo chất lượng điều hành mà còn là động lực để các cơ quan, đơn vị tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh chuyển đổi số, cải cách thủ tục hành chính, hướng tới mục tiêu người dân không còn phải đến trực tiếp bộ phận “một cửa” để thực hiện các thủ tục hành chính.

Khánh Hòa gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên, người lao động

Khánh Hòa gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên, người lao động

(CLO) Sáng 31/7, tại Cụm công nghiệp Sông Cầu (xã Khánh Vĩnh), UBND tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại với hơn 250 đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Lào Cai xem xét, xử lý cán bộ không hoàn thành nhiệm vụ 2 quý liên tiếp

Lào Cai xem xét, xử lý cán bộ không hoàn thành nhiệm vụ 2 quý liên tiếp

(CLO) Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai yêu cầu 100% cán bộ bị đánh giá “Không hoàn thành nhiệm vụ” từ 2 quý liên tiếp phải được xem xét, xử lý trách nhiệm và có phương án bố trí, sử dụng theo quy định. Danh sách đơn vị, cá nhân có tỷ lệ hoàn thành cao và chậm tiến độ sẽ được công khai hằng quý.

Ý chí sắt đá của thương binh 5 lần bị cưa chân

Ý chí sắt đá của thương binh 5 lần bị cưa chân

(CLO) Với suy nghĩ “tuổi trẻ phải đi bảo vệ Tổ quốc”, khi mới 19 tuổi chàng trai Trần Viết Sáng tình nguyện nhập ngũ. Trong một trận hành quân phục kích, người lính trẻ bị trúng bom địch, mất cả hai chân. Để bảo toàn tính mạng, ông phải 5 lần lên bàn mổ cưa chân. Dù phải trải qua những cơn đau âm ỉ nhưng người thương binh ấy luôn giữ ý chí sắt đá, sống lạc quan. “Mất đôi chân, tôi may mắn còn cái đầu”, câu nói ấy trở thành điểm tựa để ông vượt qua mọi mất mát.

Lặng lẽ hút đinh suốt nhiều năm, người phụ nữ Hà Nội lan tỏa việc tử tế

Lặng lẽ hút đinh suốt nhiều năm, người phụ nữ Hà Nội lan tỏa việc tử tế

(CLO) Bắt đầu từ một nỗi trăn trở khi chứng kiến nhiều người bị thủng lốp vì đinh rơi vãi, bà Nguyễn Thanh Thu đã tự bỏ tiền chế tạo xe hút đinh và kiên trì rong ruổi trên nhiều tuyến đường Hà Nội. Sau nhiều năm, việc làm tử tế ấy đã góp phần khiến nhiều "điểm nóng" về đinh và mảnh kim loại trở nên an toàn hơn.

Cỡ chữ bài viết: