Gia Lai: Phát hiện thi thể người phụ nữ không mặc áo giữa rừng

(CLO) Trong lúc đi rừng, một người dân đã phát hiện thi thể người phụ nữ không mặc áo, ngồi tựa lưng vào vách đá và đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Ngày 19/4, Công an huyện Kbang (Gia Lai) cho biết, trên địa bàn huyện vừa phát hiện một thi thể người phụ nữ đang phân hủy trong rừng. Hiện đơn vị đã bàn giao thi thể cho gia đình để tiến hành mai táng theo phong tục của địa phương.

gia lai phat hien thi the nguoi phu nu khong mac ao giua rung hinh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể bà H.

Trước đó, vào ngày 18/4, Công an huyện Kbang nhận được tin báo của Công an xã Sơn Lang với nội dung, sáng cùng ngày trong quá trình đi rừng anh Đinh Văn Giới (trú làng Kon Von 2, xã Đăk Rong, huyện Kbang) đã phát hiện 1 thi thể người thuộc khu vực Khu Bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng.

Qua xác minh, thi thể trên là bà Đ. T. H (1984, trú làng Tơ Pơng, xã Lơ Ku, huyện Kbang). Vào khoảng thời gian cuối tháng 2/2023, trong quá trình đang chăm sóc chồng (bà H. là ông Đinh Pin, trú xã Lơ Ku, Kbang) tại Trung tâm y tế huyện Kbang thì bà H. đã bỏ đi và không ai biết đi đâu. Được biết, bà H. có tiền sử bị bệnh thần kinh.

Xét thấy vụ việc trên không có dấu hiệu tội phạm và gia đình bà H. không yêu cầu điều tra xác minh làm rõ nên Công an huyện Kbang đã cho viết cam kết, bàn giao thi thể cho gia đình để tiến hành mai táng theo phong tục của địa phương.

Ngay khi phát hiện vụ việc, UBND xã Lơ Ku cũng đã hỗ trợ kinh phí 3 triệu đồng cho gia đình để tổ chức mai táng.

Xem thêm

Hơn 1 triệu lượt khách đến Nghệ An dịp nghỉ lễ

Hơn 1 triệu lượt khách đến Nghệ An dịp nghỉ lễ

(CLO) Với chuỗi nghỉ lễ kéo dài và thời tiết thuận lợi, du lịch Nghệ An dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5 ghi nhận sự tăng trưởng mạnh khi phục vụ khoảng 1,21 triệu lượt khách. Tổng thu từ các hoạt động du lịch ước đạt 2.191 tỷ đồng.

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh vực công tác dân tộc (03/5/1946 – 03/5/2026), phóng sự “80 năm xây dựng khối đại đoàn kết – Dấu ấn những người làm công tác dân tộc Thủ đô” tái hiện hành trình bền bỉ của công tác dân tộc Hà Nội qua các thời kỳ, khắc họa rõ nét vai trò của đội ngũ cán bộ và những chuyển biến toàn diện tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

(CLO) Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, khi nhu cầu đi lại, giải quyết thủ tục của người dân vẫn phát sinh, trụ sở tại xã biên giới Tùng Vài (Tuyên Quang) duy trì tiếp nhận, xử lý hồ sơ và hỗ trợ các trường hợp cần thiết, không gián đoạn trong những ngày nghỉ.
Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

(CLO) Sau hơn nửa thế kỷ bị vùi sâu dưới lớp cát biển, chiếc xe tăng đã được lực lượng quân đội Gia Lai trục vớt lên bờ. Hàng chục khẩu súng AR-15, đạn pháo còn nguyên kíp nổ và nhiều tư trang cũng được lực lượng chức năng phát hiện khi trục vớt xe tăng dưới biển Quy Nhơn.
Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

(CLO) Nhằm đẩy mạnh quảng bá nông sản, dược liệu và sản phẩm cà phê đặc trưng của địa phương đến du khách trong dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), UBND xã Măng Đen (Quảng Ngãi) đã tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm, giới thiệu sản phẩm kết hợp quảng bá trên nền tảng số.
Cỡ chữ bài viết: