Điều chỉnh kích thước chữ

Hải Phòng giới thiệu nhiều ấn phẩm báo Xuân đến độc giả

(CLO) Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, Hội Nhà báo Hải Phòng, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hải Phòng, Báo Hải Phòng và các đơn vị tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021 và trưng bày ảnh thành tựu kinh tế - xã hội thành phố Hải Phòng.

Sự kiện: thiếu nhi

Với 80 bức ảnh cùng nhiều ấn phẩm báo Xuân của các cơ quan báo chí Trung ương và Hải Phòng, Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021 và trưng bày ảnh thành tựu kinh tế - xã hội thành phố Hải Phòng giai đoạn 2016 - 2020 đã giới thiệu đến bạn đọc chặng đường phát triển, đi lên của thành phố Hải Phòng trong những năm gần đây, đặc biệt là năm 2020.

Ban Tổ chức trao giải Nhất bìa Báo Xuân đẹp Hội Báo Xuân.

Ban Tổ chức trao giải Nhất bìa Báo Xuân đẹp Hội Báo Xuân.

Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021 là hoạt động thiết thực để chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng và Đại hội Đảng bộ thành phố Hải phòng lần thứ 16.

Hội Báo Xuân 2021 quy tụ nhiều cơ quan báo chí ở Hải Phòng và các cơ quan báo chí Trung ương, tỉnh bạn có văn phòng đại diện và phóng viên thường trú tại Hải Phòng, các tạp chí chuyên ngành... Các ấn phẩm báo chí có chất lượng, đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và hình thức trình bày, tập trung phản ánh toàn diện, đa chiều về các mặt đời sống, phát triển kinh tế - xã hội, những chủ trương quyết sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước, thể hiện sự đoàn kết, đồng thuận, đồng lòng của toàn dân trong năm qua. Đồng thời, thể hiện rõ nét sự lớn mạnh của báo chí Hải Phòng trong làng báo cả nước.

Cũng tại Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021, ban tổ chức còn giới thiệu 80 tác phẩm ảnh thành tựu kinh tế - xã hội thành phố Hải Phòng giai đoạn 2016 - 2020 của các nhà báo, nghệ sỹ nhiếp ảnh.

Đây là hoạt động chính trị, văn hoá có ý nghĩa, đem đến cho nhân dân, bạn đọc báo, bạn nghe đài và xem truyền hình với góc nhìn toàn cảnh về sự đổi mới, phát triển của báo chí cả nước, trong đó có báo chí Hải Phòng.

Đây cũng là dịp để các cơ quan báo chí giao lưu, trao đổi nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm làm báo. Qua đó, lan tỏa hình ảnh thành phố Cảng Hải Phòng công nghiệp, hiện đại, văn minh qua góc nhìn báo chí, nhiếp ảnh.

PV

 
 
Tin mới
Câu lạc bộ Nhà báo nữ Cần Thơ: Đoàn kết, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp

(CLO) Ngày 25/6, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Nhà báo nữ Hội Nhà báo TP Cần Thơ tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026.

Lộ thông số kỹ thuật màn hình iPhone 14

(CLO) Theo báo cáo, iPhone 14 và 14 Plus sẽ sử dụng màn hình LTPS OLED, có kích thước lần lượt là 6,1 inch và 6,9 inch.

Tranh cãi quyền phá thai: Chuyện không chỉ của nước Mỹ

(CLO) Vào ngày 24/6, Tòa án Tối cao Mỹ đã lật ngược phán quyết vụ “Roe kiện Wade” cách đây gần một nửa thế kỷ, khi loại bỏ việc phá thai như một quyền của người dân Mỹ và đang gây ra những phản ứng trái chiều. Thực ra, tranh cãi về quyền phá thai không chỉ là câu chuyện của nước Mỹ.

Du khách sẽ bị tính phí khi đến thăm châu Âu từ năm 2023

(CLO) EU đã công bố khởi động chương trình chứng nhận ETIAS, sẽ ra mắt vào tháng 5/2023.

Báo Kinh tế & Đô thị ra mắt Văn phòng đại diện tại Cần Thơ

(CLO) Ngày 25/6, báo Kinh tế & Đô thị chính thức ra mắt Văn phòng đại diện (VPĐD) tại TP Cần Thơ, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của báo chí và thông tin của bạn đọc...

Thu về ngân sách từ thoái vốn tại doanh nghiệp nhà nước đạt 2.180 tỉ đồng

(CLO) Theo Bộ Tài chính, lũy kế 6 tháng đầu năm 2022, các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp nhà nước đã thoái vốn tại doanh nghiệp với giá trị là 382 tỉ đồng, thu về ngân sách nhà nước 2.180 tỉ đồng.

Mỹ tiếp tục sản xuất nhiên liệu sinh học bất chấp khủng hoảng lương thực toàn cầu

(CLO) Mỹ sẽ thúc đẩy sản xuất nhiên liệu sinh học, bất chấp những lo ngại ngày càng tăng về cuộc khủng hoảng lương thực toàn cầu.

Việt Nam, Hàn Quốc cần chú trọng quan hệ hợp tác đầu tư trong các lĩnh vực công nghiệp mũi nhọn

(CLO) Ngày 23/6, tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc, đã diễn ra Diễn đàn toàn cầu Maekyung lần thứ 30 với chủ đề “Kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc: Cùng nhau hướng tới tương lai”, với sự tham dự của đông đảo chính giới và đại diện từ các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam.

Đường dây vận chuyển ma túy thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh sa lưới

(CLO) Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Lê Chân (TP Hải Phòng) vừa triệt phá ổ nhóm mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy, bắt giữ 3 đối tượng, thu 20 gam Methamphetamine cùng nhiều phương tiện liên quan khác.