Một người đuối nước khi đi đánh cá trên lòng hồ thủy điện ở Đắk Nông

(CLO) Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Đắk Nông vừa tìm thấy thi thể nam thanh niên bị đuối nước khi đang đi đánh cá trên lòng hồ thủy điện.

Trước đó, vào đêm 1/1/2021, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Đắk Nông nhận được tin báo của người dân về việc có một thanh niên bị đuối nước ở hồ thủy điện Đắk Ka, ở xã Đắk Ru, huyện Đắk R'lấp.

mot nguoi duoi nuoc khi di danh ca tren long ho thuy dien o dak nong hinh 1

Lực lượng chức năng và người dân địa phương tìm kiếm nạn nhân H. bị đuối nước tại hồ thủy điện. Ảnh: PCCC

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đã triển khai lực lượng, nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, đến khoảng 10h45 ngày 2/1/2022, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân là anh Đ.T.H. (SN 1988), trú tại xã Đắk Sin, huyện Đắk R'lấp.

Trước đó, tối ngày 1/1/2022, anh H. cùng một người nữa đi đánh cá trên hồ thủy điện Đắk Ka nhưng không may bị lật thuyền. Sau đó, người đi cùng với anh H. đã bơi được vào bờ gọi mọi người đến hỗ trợ.

Mặc dù lực lượng chức năng, người dân đã nỗ lực tìm kiến nhưng do sự việc xảy ra bất ngờ, giữa đêm tối nên chuyện đau lòng vẫn xảy ra với anh H.

Xem thêm

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh vực công tác dân tộc (03/5/1946 – 03/5/2026), phóng sự “80 năm xây dựng khối đại đoàn kết – Dấu ấn những người làm công tác dân tộc Thủ đô” tái hiện hành trình bền bỉ của công tác dân tộc Hà Nội qua các thời kỳ, khắc họa rõ nét vai trò của đội ngũ cán bộ và những chuyển biến toàn diện tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

(CLO) Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, khi nhu cầu đi lại, giải quyết thủ tục của người dân vẫn phát sinh, trụ sở tại xã biên giới Tùng Vài (Tuyên Quang) duy trì tiếp nhận, xử lý hồ sơ và hỗ trợ các trường hợp cần thiết, không gián đoạn trong những ngày nghỉ.
Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

(CLO) Sau hơn nửa thế kỷ bị vùi sâu dưới lớp cát biển, chiếc xe tăng đã được lực lượng quân đội Gia Lai trục vớt lên bờ. Hàng chục khẩu súng AR-15, đạn pháo còn nguyên kíp nổ và nhiều tư trang cũng được lực lượng chức năng phát hiện khi trục vớt xe tăng dưới biển Quy Nhơn.
Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

(CLO) Nhằm đẩy mạnh quảng bá nông sản, dược liệu và sản phẩm cà phê đặc trưng của địa phương đến du khách trong dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), UBND xã Măng Đen (Quảng Ngãi) đã tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm, giới thiệu sản phẩm kết hợp quảng bá trên nền tảng số.
Cỡ chữ bài viết: