Một trường đại học tại TP. HCM cho sinh viên đến trường vào ngày mai
(CLO) Trường Đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP. HCM) vừa thông báo cho sinh viên đến trường từ ngày 21/10.
Ngày 20/10, trường Đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP. HCM) vừa thông báo cho sinh viên đến trường từ ngày mai, tức ngày 21/10.

Trường Đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP. HCM) cho sinh viên đến trường từ ngày 21/10. Nguồn ảnh: UIT.edu.vn
Bài liên quan
Các trường tại TP. HCM được mở cửa cho học sinh đi học trực tiếp nếu đạt đủ 8 tiêu chí
TP. HCM: Những học sinh đầu tiên được trở lại trường sau dịch Covid-19
Dịch tả lợn châu Phi bùng phát mạnh trở lại, người chăn nuôi 'khóc ròng' điêu đứng
Chính thức miễn học phí cho học sinh TP. HCM
Cụ thể, nhà trường sẽ mở cửa thư viện, phòng thí nghiệm đối với các sinh viên có nhu cầu vào học tập hoặc khi liên hệ công việc với các đơn vị phòng ban chức năng trong trường.
Được biết, các phòng này sẽ không mở máy lạnh, mỗi khu vực ngồi của sinh viên đã được bố trí vách ngăn, hạn chế tiếp xúc gần.
Đồng thời, sinh viên khi vào trường phải đáp ứng những điều kiện như có xác nhận tiêm đủ 2 mũi vaccine ngừa Covid-19 hoặc khỏi bệnh Covid-19. Các sinh viên cần khai báo thông tin theo hướng dẫn của trường, đảm bảo quy tắc 5K và thực hiện quét mã QR ngay cổng trường.
Trước đó, nhà trường đã thực hiện khảo sát tình hình tiêm vaccine ngừa Covid-19 của sinh viên. Theo kết quả mới nhất, 17% trong tổng số khoảng 2.400 sinh viên đã được tiêm đủ 2 mũi vaccine, 38% sinh viên đã tiêm 1 mũi.