Điều chỉnh kích thước chữ

Nam du khách tử vong, toàn bộ thị trấn Tam Đảo tạm thời phong tỏa

(CLO) Thị trấn Tam Đảo yêu cầu toàn bộ người dân, khách du lịch từ 11h ngày 20/2, tạm thời không di chuyển ra khỏi địa bàn thị trấn cho đến khi có thông báo mới.

Audio
Thị trấn Tam Đảo tạm thời phong tỏa từ 11h ngày 20/2

Thị trấn Tam Đảo tạm thời phong tỏa từ 11h ngày 20/2

Chiều 20/2, một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận thông tin cư quan này đã tổ chức lấy mẫu để xét nghiệm COVID-19 đối với một trường hợp là nam du khách tử vong ở một khách sạn tại khu du lịch Tam Đảo.

Trước đó, rạng sáng 20/2, người dân báo tin tại một khách sạn ở thị trấn Tam Đảo phát hiện một du khách là nam giới tử vong trong phòng nghỉ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm COVID-19, đồng thời thực hiện các quy định cách ly khách sạn theo quy định của Bộ Y tế.

Nguồn tin ban đầu của Tiền Phong cho biết, người tử vong là nam giới, sinh năm 1975, đi du lịch với vợ con. Buổi tối trước khi xảy ra vụ việc, anh này có uống rượu say.

Đến sáng 20/2, UBND thị trấn Tam Đảo đã có thông báo khẩn về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, từ 11h ngày 20/2, thị trấn Tam Đảo yêu cầu toàn bộ quản lý, nhân viên phục vụ, du khách đang sử dụng dịch vụ tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, dịch vụ nhà hàng ăn uống, karaoke đến ngay trạm y tế thị trấn Tam Đảo để khai báo y tế và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Thị trấn Tam Đảo yêu cầu toàn bộ người dân, khách du lịch tạm thời không di chuyển ra khỏi địa bàn thị trấn cho đến khi có thông báo mới.

Thế Vũ