Điều chỉnh kích thước chữ
Đà Nẵng:

Nữ nhân viên khách sạn Phú An dương tính lần 1 với SARS-CoV-2

(CLO) Sáng nay 4/5, ngành y tế Đà Nẵng vừa phát hiện 1 nữ nhân viên làm trong khu vực massage khách sạn Phú An dương tính lần 1 với Covid-19. Các ngành chức năng đang ráo riết truy vết những trường hợp tiếp xúc với nữ nhân viên này.

Audio

Sự kiện: COVID-19

Nữ nhân viên khu Massage trong khách sạn Phú An dương tính lần 1 với dịch Covid-19. Ảnh: tienphong.vn

Nữ nhân viên khu Massage trong khách sạn Phú An dương tính lần 1 với dịch Covid-19. Ảnh: tienphong.vn

Cụ thể, nữ nhân viên này tên là D.T.N.H., làm trong khu vực massage tại khách sạn Phú An (đường 2/9, quận Hải Châu).

H. cùng với 17 người khác đang bị cách ly tập trung tại khách sạn Phú An từ chiều 3/5 theo quyết định của chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng, và được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Kết quả xét nghiệm sáng 4/5 cho thấy nữ nhân viên H. có kết quả dương tính lần 1 với Covid-19. Sau khi có kết quả này, lực lượng y tế đã đưa H. đến Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Cũng trong sáng 4/5, lực lượng y tế đã có mặt trong khu cách ly khách sạn Phú An để khử khuẩn và hướng dẫn những người còn lại thực hiện các biện pháp phòng dịch.

Được biết, trong số 18 người bị cách ly tại chỗ ở khách sạn Phú An có 12 người làm việc ở khu vực massage tại khách sạn này.

Hiện ngành y tế và công an đang thực hiện truy vết những người tiếp xúc với nữ nhân viên này.

Trước đó, như đã thông tin, sáng 4/5 Bộ Y tế đã công bố ca mắc mới trong cộng đồng ở Đà Nẵng là bệnh nhân tên Ng.T.Ng. (nam, 23 tuổi, quê Hội An, tỉnh Quảng Nam), là nhân viên bán vé khu vực spa tại khách sạn Phú An, đường 2/9, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.