Phát hiện nam thanh niên tử vong trong chung cư Hoàng Anh Gia Lai

(CLO) Nam thanh niên 21 tuổi vừa được phát hiện tử vong tại tòa nhà chung cư Hoàng Anh Gia Lai. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Ngày 24/7, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang phối hợp điều tra nguyên nhân tử vong của nam thanh niên tại tòa nhà chung cư Hoàng Anh Gia Lai. Nạn nhân là N.H.M (SN 2003, thôn 1, xã Trà Đa, TP Pleiku).

Trước đó, khoảng 19h30 ngày 23/7, người dân nghe tiếng động lớn phát ra ở khu vực cầu thang tầng 2 (thuộc chung cư Hoàng Anh Gia Lai).

phat hien nam thanh nien tu vong trong chung cu hoang anh gia lai hinh 1

Công an khám nghiệm hiện trường

Sau đó, nhiều người sinh sống trong tòa nhà chạy đến thì phát hiện 1 nam thanh niên ngã, nằm bất động ở khu vực cầu thang tầng 2 nên đã báo cho cơ quan chức năng.

Theo những người dân sống trong chung cư, nam thanh niên này không sinh sống ở đây. Nam thanh niên này có thể đã rơi từ tầng 18 xuống tầng 2 tử vong.

Nguyên nhân tử vong của anh M. đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Xem thêm

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh vực công tác dân tộc (03/5/1946 – 03/5/2026), phóng sự “80 năm xây dựng khối đại đoàn kết – Dấu ấn những người làm công tác dân tộc Thủ đô” tái hiện hành trình bền bỉ của công tác dân tộc Hà Nội qua các thời kỳ, khắc họa rõ nét vai trò của đội ngũ cán bộ và những chuyển biến toàn diện tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

(CLO) Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, khi nhu cầu đi lại, giải quyết thủ tục của người dân vẫn phát sinh, trụ sở tại xã biên giới Tùng Vài (Tuyên Quang) duy trì tiếp nhận, xử lý hồ sơ và hỗ trợ các trường hợp cần thiết, không gián đoạn trong những ngày nghỉ.
Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

(CLO) Sau hơn nửa thế kỷ bị vùi sâu dưới lớp cát biển, chiếc xe tăng đã được lực lượng quân đội Gia Lai trục vớt lên bờ. Hàng chục khẩu súng AR-15, đạn pháo còn nguyên kíp nổ và nhiều tư trang cũng được lực lượng chức năng phát hiện khi trục vớt xe tăng dưới biển Quy Nhơn.
Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

(CLO) Nhằm đẩy mạnh quảng bá nông sản, dược liệu và sản phẩm cà phê đặc trưng của địa phương đến du khách trong dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), UBND xã Măng Đen (Quảng Ngãi) đã tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm, giới thiệu sản phẩm kết hợp quảng bá trên nền tảng số.
Cỡ chữ bài viết: