Điều chỉnh kích thước chữ

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình thăm chúc mừng Giáng sinh tại Tòa Tổng Giám mục Huế

(CLO) Sáng nay (23/12), Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng đoàn công tác đã đến thăm tặng quà và chúc mừng Giáng sinh tại Tòa Tổng Giám mục Huế, thăm và chúc mừng Giáng sinh giáo xứ chính tòa Phủ Cam Huế.

Audio

Sự kiện: Giáng sinh

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình thăm chúc mừng Giáng sinh tại Tòa Tổng Giám mục Huế 1
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, đến thăm tặng hoa chúc mừng giáng sinh tại Tòa Tổng Giám mục Giáo phận Huế.

Đến thăm Tòa Tổng Giám mục Giáo phận Huế, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã thông báo với Tổng Giám mục Nguyễn Chí Linh, Tổng Giám mục Giáo phận Huế, Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam và các vị chức sắc Công giáo, một số thành tựu nổi bật về tình hình kinh tế xã hội của đất nước trong năm 2018 với việc đạt toàn bộ các chỉ tiêu kinh tế - xã hội Quốc hội giao, tốc độ tăng trưởng GDP khoảng 6,9%, lạm phát không vượt quá 4%... Phó Thủ tướng Thường trực khẳng định những thành tựu có được nhờ sự nỗ lực phấn đấu của toàn dân, trong đó có đồng bào Công giáo, các vị chức sắc trong Giáo hội Công giáo đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, hướng dẫn, khích lệ tín đồ thực hiện vai trò "người giáo dân tốt đồng thời cũng là người công dân tốt" trên con đường đồng hành cùng dân tộc. Phó Thủ tướng Thường trực mong muốn các vị chức sắc và đồng bào Công giáo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đồng hành cùng dân tộc, phát những thành tích đã đạt được, những giá trị nhân văn, đạo đức tôn giáo, trách nhiệm công dân, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng một nước Việt Nam vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Thay mặt Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính Phủ chúc sức khoẻ, tặng quà và tặng lẵng hoa chúc mừng Giáng sinh đến với Tổng Giám mục Nguyễn Chí Linh, Tổng Giám mục Giáo phận Huế, Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam.

Phó Thủ tướng Thường trực chúc các vị chức sắc Công giáo và toàn thể đồng bào giáo dân Giáo phận Huế đón mừng một mùa Giáng sinh 2018 an lành và năm mới 2019 an khang, hạnh phúc:

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình thăm chúc mừng Giáng sinh tại Tòa Tổng Giám mục Huế 2
Tổng Giám mục Nguyễn Chí Linh tặng quà Thủ tướng Thường trực và đoàn công tác trong chuyến thăm chúc mừng Giáng sinh tại Huế.

Thay mặt Tòa Tổng Giám mục và đồng bào Công giáo trong Giáo phận Huế, Tổng Giám mục Nguyễn Chí Linh đã cám ơn đoàn đã đến thăm chúc mừng Giáng sinh và gửi đến các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước sức khỏe đạt nhiều thành quả trong tiến trình dựng xây quê hương và đất nước, đem lại cuộc sống hạnh phúc cho mọi người.

Sáng cùng ngày, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến thăm và chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ chính tòa Phủ Cam Huế./.

Cái Văn Long