Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao tặng 550 suất quà Tết tại Bình Thuận

(CLO) Ngày 22/1, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cùng Đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết gia đình chính sách, người nghèo, công nhân, người lao động, gia đình có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID- 19, Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Phát biểu tại buổi trao quà, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đánh giá cao những kết quả nổi bật của tỉnh trong phát triển kinh tế- xã hội, cũng như công tác triển khai các chính sách của Chính phủ trong năm qua. Trong tình hình khó khăn nhưng thu ngân sách của tỉnh vẫn vượt gần 60% so dự toán năm.

Khi dịch bệnh Covid-19 xảy ra trong cả nước vào năm 2020, Bình Thuận là một trong những tỉnh có ca nhiễm sớm, tuy nhiên với sự linh động, trách nhiệm, tự tin, cùng sự hỗ trợ của ngành y tế, tỉnh đã sớm kiểm soát được dịch. Trong đó có những cách làm hay, như chỉ cách ly chỉ một đoạn phố, coi tàu thuyền như một nơi sản xuất để bảo đảm sản xuất và sức khỏe của người dân.

pho thu tuong vu duc dam trao tang 550 suat qua tet tai binh thuan hinh 1

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tặng quà Tết cho công nhân.

Phó Thủ tướng cũng đánh giá cao tinh thần đồng lòng chống dịch của toàn thể bà con nhân dân, dù khó khăn nhưng vẫn ủng hộ tất cả chủ trương của Đảng, Nhà nước, của ngành y tế và nêu cao tinh thần tương thân tương ái. Rất nhiều bà con nhận được hỗ trợ của Trung ương, của tỉnh nhưng sẵn sàng san sẻ cho những trường hợp khác.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng lưu ý, bây giờ dịch bệnh khác xa so 2 năm trước. Dù chúng ta hiểu biết hơn, đã được tiêm đủ 2 mũi vắc- xin và tinh thần thích ứng với dịch, nhưng vắc-xin vẫn không thể nào bảo vệ an toàn 100%, vì thế việc thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch là rất cần thiết. Đảng bộ, chính quyền tỉnh cần tiếp tục động viên bà con không lơ là, tự tin để tiếp tục thích ứng phát triển.

pho thu tuong vu duc dam trao tang 550 suat qua tet tai binh thuan hinh 2

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Đặng, phường Phú Tài, TP Phan Thiết.

Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022 sắp đến, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã trao tặng 550 suất quà Tết cho người người nghèo; các đối tượng chính sách; công nhân, lao động bị ảnh hưởng dịch Covid- 19.

Nhân Nghĩa

Xem thêm

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Tập trung xử lý dứt điểm các vụ án, vụ việc nghiêm trọng, phức tạp

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Tập trung xử lý dứt điểm các vụ án, vụ việc nghiêm trọng, phức tạp

Sáng 18/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực (Ban Chỉ đạo) đã họp Phiên thứ 30 để thảo luận, cho ý kiến về kết quả thực hiện Chương trình công tác 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026 cùng một số nội dung quan trọng khác.

Ninh Bình: Thống nhất các nội dung trình tại Kỳ họp thường lệ giữa năm 2026

Ninh Bình: Thống nhất các nội dung trình tại Kỳ họp thường lệ giữa năm 2026

(CLO) Ngày 18/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình tổ chức hội nghị thảo luận, cho ý kiến đối với các nội dung trình tại Kỳ họp thường lệ giữa năm 2026 của HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031 và một số nội dung thuộc thẩm quyền. Ông Trần Huy Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng chỉ đạo 'gỡ vướng' về tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế

Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng chỉ đạo 'gỡ vướng' về tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế

(CLO) Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng giao Bộ Tài chính nghiên cứu kỹ vướng mắc phát sinh thực tế để sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện quy định về hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế trong trường hợp xuất cảnh tại Nghị định quy định chi tiết một số điều và biện pháp để tổ chức, hướng dẫn thi hành Luật Quản lý thuế, đảm bảo đúng quy định pháp luật và phù hợp thực tiễn triển khai thực hiện, hỗ trợ, tạo thuận lợi cho người nộp thuế tuân thủ pháp luật.

Khai mạc phiên trọng thể Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV

Khai mạc phiên trọng thể Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV

(CLO) Sáng 18/6, diễn ra lễ khai mạc Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV nhiệm kỳ 2026 - 2031. Tới dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn. Cùng dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Bùi Thị Minh Hoài.

Chỉ đầu tư nâng cấp cao tốc khi xác định rõ hiệu quả và khả năng thu hồi vốn

Chỉ đầu tư nâng cấp cao tốc khi xác định rõ hiệu quả và khả năng thu hồi vốn

(CLO) Về đầu tư nâng cấp hoàn thiện các tuyến đường bộ cao tốc đã đầu tư theo quy mô phân kỳ, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc lưu ý trong quá trình nghiên cứu cần tính toán, đánh giá đầy đủ hiệu quả đầu tư, hạch toán kinh tế xã hội, chỉ đầu tư khi dự án có hiệu quả cụ thể và phải xác định được khả năng thu hồi vốn.

Kiểm soát chặt chẽ chi phí đầu tư dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

Kiểm soát chặt chẽ chi phí đầu tư dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

(CLO) Về điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng, trong đó có tổng mức đầu tư, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc yêu cầu rà soát kỹ lưỡng đơn giá, định mức, chi phí; làm rõ chi phí tăng do điều chỉnh khối lượng, tăng do thay đổi định mức, đơn giá… bảo đảm tính đúng, tính đủ, phù hợp với quy định và điều kiện của Việt Nam; kiểm soát chặt chẽ chi phí đầu tư…

Cộng đồng người Việt Nam tại Nga là cầu nối vững chắc, làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện

Cộng đồng người Việt Nam tại Nga là cầu nối vững chắc, làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng tin tưởng cộng đồng người Việt Nam tại Nga sẽ tiếp tục là lực lượng tiên phong trong việc tăng cường giao lưu nhân dân, thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại, khoa học- công nghệ và giáo dục giữa hai nước; là cầu nối vững chắc góp phần làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Nga.

Cỡ chữ bài viết: