Điều chỉnh kích thước chữ

Quảng Nam: Phát hiện 2 người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ

(CLO) Ngày 18/6, Công an huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) xác nhận về 2 người đàn ông chết trong tư thế treo cổ xảy ra trên địa bàn. Hiện nguyên vụ việc đang được Công an huyện Đại Lộc điều tra làm rõ.

Audio
Nơi phát hiện thi thể ông Nh. ở thôn Mỹ Nam. Ảnh: dantri.com.vn

Nơi phát hiện thi thể ông Nh. ở thôn Mỹ Nam. Ảnh: dantri.com.vn

Cụ thể, vào khoảng 6h45 cùng ngày, người dân đi xây mộ ở nghĩa trang Dạt Bằng, thôn Mỹ Nam (xã Đại Tân, huyện Đại Lộc) phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong tư thế treo cổ trên cây bạch đàn. Cạnh đó là chiếc xe máy được cho là của nạn nhân.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương xác định người đàn ông này là Võ Văn Nh. (SN 1980), trú quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng.

Cũng trên địa bàn huyện Đại Lộc, khoảng 7h30 cùng ngày, Công an xã Đại Phong nhận tin báo của người dân phát hiện một nam giới tử vong trong tư thế treo cổ tại ngôi nhà bỏ hoang ở khu vực Khe Cạn, thôn Mỹ Tân.

Thi thể người đàn ông mặc áo thun cổ màu hồng đen, quần jean lửng màu xanh, bên cạnh có một chiếc xe máy. Qua xác định, danh tính nạn nhân tên Phan Thế A. (39 tuổi, trú thôn Lam Phụng, xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc).

PV