Điều chỉnh kích thước chữ

Thanh Hóa: Mang “Tết sum vầy - kết nối yêu thương” đến với người lao động khó khăn

(CLO) LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp cùng các doanh nghiệp trao tặng 200 suất quà cho NLĐ khó khăn; trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa và xây dựng 23 “Mái ấm công đoàn” với tổng số tiền 2.185 triệu đồng nhân dịp Tết đến xuân về.

Audio

Tối 6/2, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình “Tết sum vầy - kết nối yêu thương” năm 2021 cho công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ).

Theo ông Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy: Chương trình “Tết sum vầy - kết nối yêu thương” là hoạt động hết sức thiết thực và có ý nghĩa, thể hiện tính nhân văn sâu sắc, chăm lo tết cho đoàn viên, NLĐ hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang đến cho NLĐ một cái tết ấm áp, trọn vẹn. Các đồng chí nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các cấp công đoàn trong tỉnh; trân trọng cám ơn tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp đã góp phần chăm lo đời sống cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Các đồng chí: Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam trao quà cho người lao động khó khăn

Các đồng chí: Lại Thế Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam trao quà cho người lao động khó khăn

Cũng theo ông  Võ Mạnh Sơn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh: Năm 2021 là năm thứ 5 LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho đoàn viên, CNVCLĐ. Với phương châm “Tất cả đoàn viên và NLĐ đều có Tết”, “Ở đâu có công nhân, lao động gặp khó, ở đó có công đoàn”, hơn nửa tháng qua, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã tập trung chỉ đạo đợt cao điểm tổ chức đồng loạt chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” tại 27 LĐLĐ huyện, thị xã, thành phố; 7 công đoàn ngành, công đoàn Khu Kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp bằng những việc làm thiết thực: Thăm hỏi, tặng quà, trao kinh phí hỗ trợ xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên, NLĐ khó khăn… Các cấp công đoàn đã vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà tài trợ tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết cho CNVCLĐ với tổng số tiền 122,7 tỷ đồng nhằm chăm lo, mang tới cho NLĐ một cái tết ấm áp, trọn vẹn.

Tại chương trình “Tết sum vầy - kết nối yêu thương” năm 2021, lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, các doanh nghiệp trao tặng 200 suất quà cho NLĐ khó khăn; trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa và xây dựng 23 “Mái ấm công đoàn” với tổng số tiền 2.185 triệu đồng.