Điều chỉnh kích thước chữ

Thêm 2 bệnh nhân Covid - 19 ở Đà Nẵng được xuất viện

(CLO) Ngày 25/8, Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng tiếp tục trao giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid-19 và giấy ra viện cho 2 bệnh nhân.

Sự kiện: Đà Nẵng

2 bệnh nhân được nhận giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid-19 và xuất viện về nhà. Ảnh: TL.

2 bệnh nhân được nhận giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid-19 và xuất viện về nhà. Ảnh: TL.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang, 2 bệnh nhân khỏi Covid-19 được xuất viện đợt này đã khỏe mạnh, trước đó có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2 từ 3-4 lần.

Bệnh nhân số 468 (42 tuổi), trú ở xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi và bệnh nhân số 919 (49 tuổi), trú huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam vừa xuất viện sau khi được công nhận khỏi covid-19.

Bệnh nhân mắc Covid-19 khi đi chăm sóc chồng tại phòng 603, Khoa Nội thận - Nội tiết, Bệnh viện Đà Nẵng từ ngày 14/7. Sau 25 ngày điều trị, chị này đã 4 lần âm tính với virus SARS-CoV-2, không còn ho, sốt hay khó thở nên được chứng nhận hết Covid-19, về nhà tiếp tục cách ly y tế 14 ngày.

Bệnh nhân 919 cũng mắc Covid-19 khi đến khám, điều trị tại Khoa Ngoại thận, Bệnh viện Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ ngày 16 đến 30/7. Sau thời gian điều trị Covid-19, đến nay bệnh nhân đã 3 lần âm tính với virus SARS-CoV-2 và được cho ra viện, về nhà cách ly.

Như vậy, tính đến thời điểm này, Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang đã cho ra viện 104 người khỏi Covid-19. Hiện bệnh viện này đang điều trị cho 132 bệnh nhân.

Mộc Lan

 
 
Tin mới
Sửa chữa kịp thời những hư hỏng hạ tầng giao thông do mưa lũ gây ra

(CLO) Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa yêu cầu các đơn vị trong ngành khẩn trương huy động nhân lực, trang thiết bị để kịp thời khắc phục những hư hỏng hạ tầng giao thông do mưa lũ gây ra ở các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Chính phủ đồng ý thí điểm chỉ thu phí không dừng trên một số cao tốc

(CLO) Chính phủ giao Bộ GTVT nghiên cứu lựa chọn một số tuyến cao tốc tại mỗi vùng miền để triển khai thí điểm chỉ áp dụng hình thức thu phí điện tử không dừng.

Đánh người chấn thương sọ não, nát 2 chân vì ghen tuông

(CLO) Do ghen tuông, đối tượng Nguyễn Văn Tình đã dùng gậy gỗ đánh anh V. chấn thương sọ não, gãy nát hai chân, thương tích 49%.

Nghệ An: Phát hiện hơn 20kg pháo nổ do nước ngoài sản xuất

(CLO) Sáng 3/12, Đội 10, Cục Quản lý thị trường Nghệ An phối hợp với công an huyện Hưng Nguyên, đã phát hiện 20kg pháo nổ do nước ngoài sản xuất.

Một phụ nữ nhặt ve chai trả lại gần 1 tỷ đồng cho người bị mất

(CLO) Theo thông tin từ Công an Xã Xuân Đình - Huyện Phúc Thọ, Hà Nội ngày 3/12, trên địa bàn Xã vừa có sự việc một phụ nữ nhặt ve chai trả lại gần 1 tỷ đồng cho người đánh mất.

Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn đơ Phong khởi Lạc Dương

(CLO) "Phong khởi Lạc Dương" mới lên sóng 6 tập đầu tiên nhận được nhiều lời khen ngợi về cho bối cảnh, phục trang, kịch bản. Tuy nhiên, 2 nhân vật chính là Vương Nhất Bác và Tống Thiến bị cho là nhân tố làm giảm đi chất lượng của siêu phẩm này.

Hàng nghìn túi quà an sinh được trao tặng đến bà con vùng dịch

(CLO) Hơn 700 “túi quà an sinh” gồm gạo, dầu ăn, trứng… và hơn 300 “túi thuốc an sinh” đã được Công an tỉnh Thừa Thiên Huế gửi tặng người dân bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19.

Trạng thái trái ngược khi biết kế hoạch trở lại trường từ 6/12

(CLO) Hiện nay các lãnh đạo các nhà trường có cách hiểu khác nhau về điều kiện đi học trở lại vào ngày 6/12 nên người thì tâm trạng vui, người lại cụt hứng.

Nóng 18h: Yêu cầu ngăn chặn tình trạng mua bán, sử dụng hóa đơn bất hợp pháp

(CLO) Bản tin Nóng 18h: Yêu cầu ngăn chặn tình trạng mua bán, sử dụng hóa đơn bất hợp pháp; Bộ Tài chính sẽ xử phạt mạnh tay các doanh nghiệp phát hành trái phiếu trái luật; Hà Nội yêu cầu mỗi phường chuẩn bị 150 giường bệnh F0.