Điều chỉnh kích thước chữ

Trao 2.000 lá cờ tổ quốc đến với cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước

(CLO) Ngày 22/5, trong khuôn khổ chương trình "Cờ Tổ quốc biên cương", Báo Người Lao Động và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) đã trao 2.000 lá cờ Tổ quốc đến với cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, phòng chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới tỉnh Bình Phước.

Chương trình "Cờ Tổ quốc biên cương" là một phần quan trọng của chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo Người Lao Động khởi xướng và thực hiện từ tháng 6-2019.

Phát biểu tại chương trình, ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, chia sẻ những khó khăn, vất vả trong công tác phòng chống dịch bệnh của lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước.

Ngoài trao tặng cờ tổ quốc Báo Người Lao Động đã trao tặng lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước 4 giếng khoan, 100 thiết bị máy nghe sách nói, thẻ nhớ và nội dung sách với tổng kinh phí 125 triệu đồng. Ảnh: Tấn Thạnh

Ngoài trao tặng cờ tổ quốc Báo Người Lao Động đã trao tặng lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước 4 giếng khoan, 100 thiết bị máy nghe sách nói, thẻ nhớ và nội dung sách với tổng kinh phí 125 triệu đồng. Ảnh: Tấn Thạnh

Cả nước đang căng mình chống dịch, trong đó biên giới Tây Nam là một trong những điểm nóng. Tất cả mọi người, đặc biệt là lực lượng biên phòng trong suốt thời gian qua đã hy sinh tình cảm riêng tư, tập trung cao độ trong công tác phòng chống dịch bệnh.

“Báo Người Lao Động luôn luôn quan tâm và hướng về các chiến sĩ. Chúng tôi đã liên tục vận động, tổ chức các chương trình để có thể chia sẻ, đồng hành cùng các lực lượng vũ trang, trong đó có lực lượng bộ đội biên phòng", Tổng Biên tập Báo Người Lao Động bày tỏ.

Cũng trong dịp này, Báo Người Lao Động đã trao tặng lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước 4 giếng khoan, 100 thiết bị máy nghe sách nói, thẻ nhớ và nội dung sách với tổng kinh phí 125 triệu đồng. Những phần quà này được trích từ quỹ chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" được Báo Người Lao Động phát động vào ngày 5/5 vừa qua.

Trong thời qua, Báo Người Lao Động đã phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam thành lập chương trình "Cờ Tổ quốc biên cương" để tặng cờ Tổ quốc, ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh cho đồng bào sống dọc đường biên giới trên bộ với 25 tỉnh, thành. Tính đến nay, gần 10.000 lá cờ và một số ảnh Bác đã trao đến tay đồng bào 8 tỉnh ở dọc đường biên giới trên bộ.

PV

 
 
Tin mới
Bắt giữ đối tượng cướp tiệm vàng dùng dao uy hiếp cháu bé 7 tuổi

(CLO) Khi đến trước cửa tiệm kim hoàn, nghi phạm kề dao vào cổ cháu K. (7 tuổi) con của anh N. (chủ tiệm vàng), và ném ba lô yêu cầu nhân viên bỏ tiền, vàng vào trong.

Đề xuất hỗ trợ học phí cho tất cả học sinh trong học kỳ II

(CLO) UBND TP. HCM đề xuất hỗ trợ học phí cho tất cả học sinh trên địa bàn, theo đó, học sinh tiểu học có thể sẽ không phải đóng học phí trong học kỳ II.

Chính thức tăng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội 7,4% kể từ ngày 1/1/2022

(CLO) Mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng sẽ được điều chỉnh tăng thêm 7,4% kể từ ngày 1/1/2022.

Tăng cường ứng phó với các hành vi tấn công mạng, kiên quyết xử lý các thông tin xấu độc

(CLO) Tăng cường các biện pháp ứng phó với các hành vi tấn công mạng; đảm bảo vấn đề an toàn an ninh mạng trong chiến lược bảo vệ Tổ quốc; kiên quyết xử lý các thông tin xấu độc, thông tin chống phá Đảng, Nhà nước.

Cảnh báo tình trạng tội phạm giả danh cơ quan, tổ chức để lừa đảo

(CLO) Người dân cần thường xuyên kiểm tra và cập nhật các tính năng bảo mật, quyền riêng tư trên các tài khoản ngân hàng, mạng xã hội; không cho mượn, thuê các giấy tờ cá nhân liên quan, không nhận chuyển khoản hoặc nhận tiền chuyển khoản của các ngân hàng cho người không quen biết.

Đẩy nhanh tiến độ và nâng cao hơn nữa chất lượng xét xử các vụ án

(CLO) Ngày 7/12, tại Kỳ họp thứ Ba, HĐND TP Hà Nội khóa XVI, Chánh án Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Hữu Chính đã báo báo kết quả công tác xét xử năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Bắt giữ đôi nam, nữ vận chuyển 3,5 kg heroin

(CLO) Ngày 7/12, lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh cho biết vừa bắt giữ đôi nam, nữ vận chuyển 10 bánh heroin (tương đương 3,5 kg).

Dòng tiền tích cực bắt đáy, Vn-Index bứt phá hơn 33 điểm

(CLO) Hàng loạt cổ phiếu ở các nhóm ngành chứng khoán, ngân hàng, dầu khí, bất động sản, xây dựng, thép… bứt phá giúp chỉ số Vn-Index tăng hơn 33 điểm lúc chốt phiên làm việc hôm nay (7/12).

Tại sao cho rằng biến thể Omicron sẽ ít gây chết người là quá sớm?

(CLO) Việc những bệnh nhân bị nhiễm biến thể Omicron của Covid-19 có các triệu chứng nhẹ hơn đang làm dấy lên hy vọng rằng đột biến này sẽ ít nguy hiểm hơn. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để lạc quan về điều đó.