Điều chỉnh kích thước chữ

Trung tâm tiêm chủng VNVC đã về đến Nam Định

(CLO) Sáng ngày 15/01/2020, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng dành cho trẻ em và người lớn VNVC đưa vào hoạt động Trung tâm tiêm chủng thứ 15 tại Nam Định.

Audio

Sự kiện: VNVC

Tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần phòng chống dịch bệnh cho người dân bằng cách tiêm đầy đủ các loại vắc xin với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp, sáng ngày 15/01/2020, Hệ thống Trung tâm tiêm chủng dành cho trẻ em và người lớn VNVC đưa vào hoạt động Trung tâm tiêm chủng thứ 15 tại Nam Định.

Tọa lạc tại số 124, đường Đông A, P. Lộc Vượng, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định, VNVC Nam Định với tổng diện tích hơn 500m2, hơn 10 phòng khám và tiêm, có thể phục vụ hàng trăm lượt khách mỗi ngày. VNVC Nam Định ra đời không chỉ giúp người dân Nam Định phòng ngừa bệnh tật hiệu quả hơn, mang đến chất lượng sống tốt hơn mà còn giúp người dân các tỉnh lân cận như Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam, Hưng Yên… có thêm điểm tiêm chủng phù hợp với khoảng cách địa lý, từ đó nâng cao sức khỏe cho người dân trong khu vực.

VNVC về với Nam Định mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp, bình ổn giá ngay tại địa phương cho người dân Nam Định.

VNVC về với Nam Định mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp, bình ổn giá ngay tại địa phương cho người dân Nam Định.

Tại buổi lễ khai trương, Thạc sĩ Khương Thành Vinh - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Nam Định chia sẻ: “VNVC Nam Định ra đời có một ý nghĩa to lớn trong công tác chủng ngừa bệnh truyền nhiễm cho người dân Nam Định và các vùng lân cận. Sự xuất hiện của VNVC Nam Định sẽ góp sức cùng ngành y tế dự phòng tỉnh nhà giải quyết được gánh nặng về khan hiếm vắc xin, đồng thời tiên phong mang đến cho người dân dịch vụ tiêm chủng hiện đại, chuyên nghiệp, chuẩn 5 sao với giá thành bình ổn, hợp lý”.

Nhiều phụ huynh chia sẻ trước đây rất mệt mỏi, lo lắng khi phải thường xuyên xếp hàng chờ đợi để đăng ký tiêm phòng cho con. Việc trung tâm tiêm chủng VNVC Nam Định được đưa vào hoạt động giúp các gia đình tại đây vô cùng phấn khởi và mong chờ trải nghiệm. Chị Ngọc Hoa, TP. Nam Định cho biết: “Ngày trước, mỗi lần đến lịch tiêm cho cháu là hai vợ chồng phải nghỉ làm để đi mua vắc xin mà có lúc không được, đến khi mua được thì lại chịu giá cao nên toàn phải đưa con ra VNVC ngoài Hà Nội tiêm phòng. Bây giờ, VNVC đã về với Nam Định, có đầy đủ các loại vắc xin với giá cả cạnh tranh, lại còn rất nhiều ưu đãi, quà tặng kèm theo. Gia đình tôi vui lắm nên tranh thủ đăng ký gói vắc xin cho con để bé được tiêm đúng lịch, đúng phác đồ.”

Hàng trăm khách hàng đã đến VNVC Nam Định tiêm phòng ngay trong ngày khai trương.

Hàng trăm khách hàng đã đến VNVC Nam Định tiêm phòng ngay trong ngày khai trương.

Bày tỏ niềm lạc quan trước sự ra đời của Trung tâm tiêm chủng VNVC Nam Định, bà Lưu Thị Kim Thanh - Giám đốc Trung tâm tiêm chủng VNVC Nam Định chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng VNVC Nam Định được thành lập sẽ giúp giảm tình trạng khan hiếm vắc xin tại Nam Định nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung, giúp các gia đình tiêm chủng thuận tiện hơn, đồng thời mang lại dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp nhưng lại có giá thành hợp lý, tăng cơ hội được tiêm vắc xin phòng bệnh và tận hưởng dịch vụ tiêm chủng sang chảnh 5 sao cho nhiều người dân trên địa bàn”.

Bên cạnh đó, 100% khách hàng đến với Trung tâm tiêm chủng VNVC Nam Định sẽ được khám sàng lọc miễn phí và được tiêm bởi đội ngũ điều dưỡng đều có chứng chỉ an toàn tiêm chủng, đặc biệt là được đào tạo các kỹ năng giảm đau khi tiêm.

Nhiều phụ huynh bày tỏ sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp tại VNVC Nam Định.

Nhiều phụ huynh bày tỏ sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng vắc xin cao cấp tại VNVC Nam Định.

Theo Tiến sĩ Trần Đắc Phu – Nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng, Bộ Y tế, VNVC là hệ thống tiêm chủng vắc xin đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có hệ thống dây chuyền lạnh bảo quản vắc xin đạt chuẩn GSP theo quy định của Bộ Y tế. Vì thế, bên cạnh việc nhập vắc xin thông qua các nhà phân phối, VNVC có năng lực nhập khẩu trực tiếp các vắc xin, nhằm làm giảm tình trạng khan hiếm của một số vắc xin trên thị trường, phục vụ nhu cầu về vắc xin của khách hàng một cách tốt nhất.

VNVC coi sứ mệnh bảo vệ sức khỏe của con người lên trên hết nên luôn có những chính sách ưu đãi, khuyến mãi giá, mang đến cơ hội tiêm chủng vắc xin phòng bệnh cho nhiều đối tượng người dân. Đặc biệt, VNVC thực hiện chương trình trả góp không lãi suất dành cho khách hàng cá nhân đăng ký mua các gói vắc xin như Gói vắc xin dành cho trẻ em, Gói vắc xin cho trẻ tiền học đường, Gói vắc xin cho tuổi vị thành niên, Gói vắc xin cho Người trưởng thành và Gói vắc xin cho Phụ nữ chuẩn bị mang thai.

Thông tin thêm về các loại vắc xin và các dịch vụ tiêm chủng, phụ huynh có thể liên hệ qua Tổng đài 028 7300 6595; website: www.vnvc.vn ; Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtiemchungvnvc/

PV