Điều chỉnh kích thước chữ

Trường Đại học Tài chính – Kế toán, có tân Hiệu trưởng

(CLO)- Chiều ngày 01/11/2018, tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán (Quảng Ngãi), Bộ Tài chính đã công bố Quyết định bổ nhiệm có thời hạn Ông Phạm Sỹ Hùng giữ chức Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Báo nói Công luận

Đến tham dự  lễ công bố,  có ông Trần Văn Hiếu, Thứ trưởng Bộ Tài chính cùng đông đảo cán bộ lãnh đạo và giảng viên của trường.

Trường Đại học Tài chính - Kế toán là một trong bốn Trường Đại học trực thuộc Bộ Tài chính, có cơ sở chính ở tỉnh Quảng Ngãi và Phân hiệu tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Với đội ngũ gần 200 giảng viên có trình độ Sau Đại học, Trường đang đào tạo trình độ Thạc sỹ ngành Tài chính - Ngân hàng và trình độ Đại học các ngành: Luật Kinh tế, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế. Hơn 42 năm xây dựng và phát triển, Trường đã đào tạo, bồi dưỡng hơn 3 vạn cán bộ cho ngành tài chính trên toàn quốc.

Ông Phạm Sỹ Hùng, tân Hiệu trưởng sinh năm 1968, quê ở tỉnh Quảng Bình, là Tiến sỹ Kinh tế và có hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo của Trường. Trước khi được bổ nhiệm, Ông là Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo, Giám đốc Phân hiệu của Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Tài chính, Ông Trần Văn Hiếu – Thứ trưởng Bộ Tài chính đã trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho Ông Phạm Sỹ Hùng (bên trái). 

Thứ trưởng Trần Văn Hiếu yêu cầu trong thời gian tới, TS Phạm Sỹ Hùng, tân Hiệu trưởng cùng với tập thể nhà trường  phát huy trí tuệ, sự sáng tạo của tập thể lãnh đạo và đội ngũ nhà giáo, đổi mới chiến lược, giải pháp, công cụ quản trị Trường; nâng cao chất lượng đào tạo; chú ý đến việc sử dụng các thành tựu của công nghệ 4.0 để giới thiệu hình ảnh và truyền thống của Trường nhằm thu hút người học, xứng đáng với thương hiệu tên tuổi của Trường đại học thuộc Bộ Tài chính.

Ông Hùng, tân Hiệu trưởng bày tỏ sự trân trọng và niềm vui khi Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Tài chính đã tin tưởng giao cho ông giữ chức vụ quang trọng này.

Cái Văn Long