VSMCamp và CSMOSummit 2025: Định hình chiến lược mới cho Sales & Marketing trong kỷ nguyên AI

(CLO) Hơn 1.000 chuyên gia, nhà quản lý và marketer hàng đầu đã cùng quy tụ tại Galaxy Innovation Hub trong khuôn khổ Đại hội Sales & Marketing toàn quốc (VSMCamp) và Hội nghị cấp cao Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMOSummit) lần thứ 9, với chủ đề “Quantum of Sales: Công nghệ, Con người và Trải nghiệm cá nhân hoá”.

Sự kiện được diễn ra trong 2 ngày 24 và 25/10, do Hội Marketing Việt Nam (VMA) và Cộng đồng CSMO Việt Nam phối hợp tổ chức, được xem là diễn đàn lớn nhất dành cho cộng đồng Sales & Marketing trong nước, mở ra góc nhìn chiến lược mới về cách công nghệ và trí tuệ nhân tạo đang định hình lại ngành.

Copy of HTD08985
Toàn cảnh khai mạc VSMCamp & CSMOSummit 2025 tại Galaxy Innovation Hub, TP. Hồ Chí Minh

Tại buổi lễ khai mạc, ông Trần Hoàng, Chủ tịch VMA, cho biết VSMCamp & CSMOSummit 2025 không chỉ là nơi hội tụ tri thức mà còn là bước khởi động cho hàng loạt hoạt động lớn như Vietnam Marketing Day 2025 và Giải thưởng VMA Awards, tôn vinh các chiến dịch và cá nhân sáng tạo trong ngành marketing – truyền thông.

Trong phiên toàn thể “Quantum of Trust”, ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch CSMO Việt Nam và Le Bros – nêu bật thách thức mới của doanh nghiệp trong thời đại dữ liệu: "Công nghệ phát triển nhanh đến mức niềm tin trở thành tài sản khan hiếm. Đã đến lúc thương hiệu không chỉ bán hàng, mà phải tạo ra niềm tin và sự đam mê từ khách hàng". Ông gọi đây là “kỷ nguyên lượng tử của niềm tin”, nơi cảm xúc và tính nhân văn giữ vai trò trung tâm trong mọi chiến lược.

syn01985.jpg
Ông Lê Quốc Vinh – Chủ tịch CSMO Việt Nam, Chủ tịch Le Bros – chia sẻ chủ đề “Quantum of Trust”, nhấn mạnh niềm tin là tài sản quý giá nhất của thương hiệu trong kỷ nguyên AI.

Bổ sung góc nhìn quản trị, ông Huỳnh Kim Tước, Chủ tịch Galaxy Holdings – nhấn mạnh trong tham luận “Quản trị hỗn loạn” rằng: "Khủng hoảng là cơ hội để tái sinh. Công nghệ chỉ thực sự có giá trị khi con người biết sử dụng nó để truyền cảm hứng".

Ở phiên “Sales Quantum in Next Decade”, ông Nguyễn Trần Quang, CEO FutureOne Consulting, nhận định 80% giao dịch B2B toàn cầu sẽ diễn ra online vào năm 2025, và AI sẽ là “đồng đội không thể thiếu” của đội ngũ bán hàng. Trong khi đó, ông Lê Hồng Quang, Tổng Giám đốc MISA, giới thiệu mô hình “AI Sales Agent” – nhân viên kinh doanh ảo có thể hoạt động 24/7, giúp con người tập trung vào sáng tạo và kết nối cảm xúc.

Các chuỗi thảo luận chuyên đề buổi chiều xoay quanh ba trụ cột chính của “Quantum of Sales”: Công nghệ – Trải nghiệm – Niềm tin.

Copy of JUS08080
Sự kiện quy tụ hơn 1.000 chuyên gia Sales & Marketing trên toàn quốc.

Tại track Tech & Operations, các diễn giả của FPT Digital và Opla CRM thống nhất rằng AI chỉ tạo giá trị khi được tích hợp vào văn hoá tổ chức, thay vì chạy theo trào lưu. Ở track Channels & Experiences, đại diện GELEX, FPT Long Châu và TikTok for Business chia sẻ về xu hướng “bán trải nghiệm thay vì bán sản phẩm”. Còn track Trust & Mindset khép lại với thông điệp của bà Trần Vũ Quỳnh Như (Kompa): “AI có thể dự đoán hành vi, nhưng chỉ con người mới có thể nuôi dưỡng lòng tin.”

VSMCamp & CSMOSummit 2025 còn là không gian kết nối cộng đồng với Dạ tiệc Networking Party, quy tụ đại diện của hàng chục doanh nghiệp đồng hành như Galaxy Holdings, Vietjet Air, FPT Long Châu, MISA, GELEX và Focus Media.

Bên cạnh đó, CSMOSummit 2025 tập trung vào các chủ đề chiến lược: AI trong B2B Sales, dữ liệu cảm xúc và quản trị niềm tin thương hiệu.

Với tinh thần “Quantum of Sales”, sự kiện năm nay không chỉ chia sẻ tri thức mà còn khơi dậy khát vọng đổi mới giúp cộng đồng Sales & Marketing Việt Nam tự tin bước vào kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo với bản lĩnh và cảm hứng mới.

Xem thêm

Ra mắt tổ chức giám định sở hữu công nghiệp ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam

Ra mắt tổ chức giám định sở hữu công nghiệp ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam

Tối 31/7, tại Grand Plaza (117 Trần Duy Hưng, Hà Nội), Công ty TNHH Giám định Sở hữu trí tuệ Quang Minh (QUANG MINH IPE) chính thức ra mắt, đánh dấu sự xuất hiện của tổ chức giám định sở hữu công nghiệp ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam, hoạt động song hành cùng Viện Sở hữu trí tuệ Quốc gia.

“Miếng bánh” 46 tỷ USD từ xuất khẩu dệt may: Cơ hội nào cho các doanh nghiệp thương mại

“Miếng bánh” 46 tỷ USD từ xuất khẩu dệt may: Cơ hội nào cho các doanh nghiệp thương mại

(CLO) “Chúng ta cứ ngỡ là xuất khẩu cho người nước ngoài, nhưng thực ra bán cho các công ty trung gian. Họ là người Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc… nhưng họ mới là nhà xuất khẩu đi”, ông Nguyễn Tuấn Việt, Giám đốc Công ty xúc tiến xuất khẩu VIETGO, chuyên gia đầu ngành về xuất khẩu nói.

EU có thể giành được những nhượng bộ thương mại nào từ Trung Quốc?

EU có thể giành được những nhượng bộ thương mại nào từ Trung Quốc?

(CLO) EU đặt mục tiêu đạt được những kết quả cụ thể trong đàm phán thương mại với Trung Quốc trước thời hạn tháng 10. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, khả năng Bắc Kinh đưa ra những nhượng bộ đáng kể vẫn khá thấp do sự mất cân bằng mang tính cấu trúc trong quan hệ thương mại song phương và lợi thế đàm phán mà Trung Quốc đang nắm giữ.

Gạo Thái Lan, mía Ấn Độ sớm chịu tác động của El Nino

Gạo Thái Lan, mía Ấn Độ sớm chịu tác động của El Nino

(CLO) Những tác động đầu tiên của hiện tượng El Nino đã bắt đầu xuất hiện tại một số quốc gia gần xích đạo, đẩy giá nhiều mặt hàng nông sản tăng cao và làm dấy lên lo ngại về nguy cơ xảy ra một cú sốc nguồn cung lương thực toàn cầu.

Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam vượt kế hoạch lợi nhuận 7 tháng, nộp ngân sách gần 16.900 tỷ đồng

Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam vượt kế hoạch lợi nhuận 7 tháng, nộp ngân sách gần 16.900 tỷ đồng

Theo tin từ Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV), trong 7 tháng đầu năm 2026, tập đoàn này duy trì ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh. Nhiều chỉ tiêu chủ yếu của tập đoàn này được hoàn thành và vượt kế hoạch, lợi nhuận hợp nhất vượt mục tiêu đề ra, nộp ngân sách Nhà nước ước đạt 16.903 tỷ đồng.

Phân bón Cà Mau khoác “áo mới” cho những con đường quê

Phân bón Cà Mau khoác “áo mới” cho những con đường quê

Trong tháng 7/2026, Tổng Công ty Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Phân Bón Cà Mau), đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã phối hợp cùng chính quyền địa phương khánh thành ba công trình đèn chiếu sáng giao thông nông thôn bằng năng lượng mặt trời tại Đồng Nai, Lâm Đồng và Khánh Hòa, với tổng kinh phí tài trợ 1 tỷ đồng.

Thị trường đá quý 'vạ lây' sau những lùm xùm kim cương

Thị trường đá quý 'vạ lây' sau những lùm xùm kim cương

(CLO) Sau những vụ việc gây xôn xao liên quan đến thị trường kim cương, sức mua trang sức và đá quý có dấu hiệu chững lại khi niềm tin của người tiêu dùng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng không nên đánh đồng toàn bộ thị trường đá quý với những sai phạm xảy ra ở một phân khúc.

EVNNPC chủ động bảo vệ sức khỏe người lao động trong mùa mưa bão

EVNNPC chủ động bảo vệ sức khỏe người lao động trong mùa mưa bão

Những năm gần đây, miền Bắc liên tiếp chịu ảnh hưởng của các cơn bão lớn như Yagi, Wipha, Kajiki, Bualoi, Matmo... cùng nhiều đợt mưa lớn, lũ quét, sạt lở. Gần đây, bão số 1 cùng các đợt mưa lớn xảy ra tại nhiều địa phương phía Bắc tiếp tục cho thấy diễn biến phức tạp, khó lường của thời tiết, đặt ra không ít thách thức đối với công tác quản lý vận hành và khắc phục sự cố lưới điện.

Tân Hoàng Minh thắng lớn tại Dot Property Vietnam Real Estate Awards 2026

Tân Hoàng Minh thắng lớn tại Dot Property Vietnam Real Estate Awards 2026

Giải thưởng đặc biệt Above & Beyond Real Estate Pioneers Vietnam 2026 không chỉ ghi nhận bề dày thành tựu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh mà còn phản ánh vị thế của một doanh nghiệp tiên phong với hơn ba thập kỷ kiên trì kiến tạo chuẩn mực mới cho bất động sản cao cấp Việt Nam.

ROX Lease được vinh danh tại DOT Property Vietnam Awards 2026 ở hạng mục “Công ty dịch vụ Bất động sản tốt nhất Việt Nam”

ROX Lease được vinh danh tại DOT Property Vietnam Awards 2026 ở hạng mục “Công ty dịch vụ Bất động sản tốt nhất Việt Nam”

ROX Lease được DOT Property Vietnam Awards 2026 vinh danh ở hạng mục Best Real Estate Service Firms Vietnam 2026 (Công ty dịch vụ bất động sản tốt nhất Việt Nam 2026). Đây là năm thứ 3 liên tiếp ROX Lease được vinh danh tại giải thưởng này, đánh dấu những nỗ lực của một doanh nghiệp đã tạo ra giá trị bền vững cho cả chủ đầu tư lẫn đơn vị khách thuê.

Văn Phú báo lợi nhuận 6 tháng đầu năm 2026 tăng 37% so với cùng kỳ

Văn Phú báo lợi nhuận 6 tháng đầu năm 2026 tăng 37% so với cùng kỳ

Doanh thu từ các dự án đang triển khai bán hàng như Vlasta - Thủy Nguyên (Hải Phòng), Vlasta Premier - Phú Thuận (TPHCM), TT39-40 khu đô thị Văn Phú (Hà Nội) giúp Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Văn Phú (mã chứng khoán: VPI) kết thúc 6 tháng đầu năm 2026 với doanh thu và lợi nhuận sau thuế lần lượt ở mức 1.136,8 tỷ đồng và 197,1 tỷ đồng, tăng 166% và 37% so với cùng giai đoạn năm 2025.

Sắc vui đến từ những câu chuyện thật và niềm tin “Mùa vàng thắng lớn”

Sắc vui đến từ những câu chuyện thật và niềm tin “Mùa vàng thắng lớn”

Không chỉ mang đến giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng, Phân Bón Cà Mau còn tiếp thêm động lực cho bà con nông dân qua chương trình "Mùa Vàng Thắng Lớn". 5 năm qua, hành trình “Mùa Vàng Thắng Lớn” đã mang lại giá trị thiết thực cho bà con, để những lo toan nhường chỗ cho nụ cười trúng mùa, trúng thưởng khắp mọi miền.

PVFCCo – Phú Mỹ khánh thành Hệ thống băng tải phân bón công suất 55 tấn/giờ

PVFCCo – Phú Mỹ khánh thành Hệ thống băng tải phân bón công suất 55 tấn/giờ

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – Phú Mỹ, mã chứng khoán DPM) đã tổ chức khánh thành và đưa vào vận hành Hệ thống băng tải vận chuyển phân bón tại Tổ hợp Nhà máy Phú Mỹ. Công trình đánh dấu thêm một bước tiến quan trọng trong hiện đại, tự động hóa sản xuất, nâng cao năng lực và tốc độ vận chuyển sản phẩm, đáp ứng linh hoạt và kịp thời nhu cầu luân chuyển, xuất hàng của Nhà máy.

Cỡ chữ bài viết: