Điều chỉnh kích thước chữ

Bắc Giang: Một trường hợp dương tính Covid-19 được điều trị khỏi bệnh

(CLO) Ngày 28/2, một trường hợp dương tính Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang đã được điều trị khỏi bệnh và được làm thủ tục xuất viện về nhà.

Audio

Thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Giang, đến ngày 28/2, trong số 2 bệnh nhân ghi nhận mắc Covid-19 trên địa bàn tỉnh đợt này, có một bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh.

Cụ thể, bệnh nhân P.V.D số 2.070, ở thôn Kiệu Đông, xã Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang) đã được công bố khỏi bệnh, xuất viện về nhà và đang thực hiện cách ly tại nơi lưu trú theo quy định phòng chống dịch Covid-19.

Một bệnh nhân mắc Covid-19 ở Bắc Giang được điều trị khỏi bệnh. Ảnh: TL

Một bệnh nhân mắc Covid-19 ở Bắc Giang được điều trị khỏi bệnh. Ảnh: TL

Bệnh nhân còn lại là T.T.H (vợ của BN 2.070), hiện nay sức khỏe đã ổn định và có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 kể từ ngày nhập viện. Bệnh nhân H vẫn đang tiếp tục điều trị tích cực tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

Ngoài ra, hai bệnh nhân B.T.H và T.T.L là công dân xã Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang) nhưng được ghi nhận mắc bệnh tại khu cách ly tập trung của tỉnh Hải Dương trong quá trình làm việc tại Công ty TNHH điện tử POYUN Việt Nam cũng đã khỏi bệnh, được xuất viện và đang thực hiện cách ly y tế tại nhà.

Theo đánh giá của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bắc Giang, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh cơ bản đã được kiểm soát.

Tuy nhiên, mỗi người dân cần tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch, tuân thủ nguyên tắc 5K của Bộ Y tế vì nguy cơ dịch bệnh vẫn có thể xâm nhập cộng đồng.

PV

Bình Luận