Điều chỉnh kích thước chữ

Báo điện tử ĐCSVN gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

(CLO) Ngày 31/7, tại trụ sở Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Ban Biên tập Báo đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí của Báo.

Audio

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Doãn Tiến, Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng và trưởng thành ngành Tuyên giáo của Đảng; đồng thời nhấn mạnh, những thành tựu Ban Tuyên giáo Trung ương đạt được có sự đóng góp quan trọng của thế hệ những cán bộ của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Doãn Tiến và các đồng chí lãnh đạo Báo chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ hưu trí của Báo.

Đồng chí Trần Doãn Tiến và các đồng chí lãnh đạo Báo chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ hưu trí của Báo.

Thông tin đến cán bộ hưu trí của Báo về một số hoạt động của Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng, đồng chí Trần Doãn Tiến chia sẻ: Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức nhiều sự kiện và chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm, một số chương trình được truyền hình trực tiếp đem lại hiệu ứng tốt trong xã hội; cùng với đó là các hoạt động về nguồn và các hoạt hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể thao.... Đóng góp vào chuỗi hoạt động chung đó, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã đạt một số thành tích và được lãnh đạo Ban tuyên dương.

Tại buổi gặp, các cán bộ hưu trí của Báo đã bày tỏ vui mừng trước những bước phát triển mạnh mẽ của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Doãn Tiến, Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã trao tặng các phần quà và cuốn sách “Toàn cảnh Tuyên giáo” cho các cán bộ hưu trí của Báo.