Điều chỉnh kích thước chữ

Báo Người Lao Động trao học bổng cho học sinh nghèo tỉnh An Giang

(CLO) Ngày 1/4, Báo Người Lao Động đã trao cờ Tổ quốc cho đồng bào, chiến sĩ và học bổng cho học sinh nghèo tỉnh An Giang.

Audio

Tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang, ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, đã trao bảng tượng trưng 1.000 lá cờ Tổ quốc; 100 thùng nước ép Kombucha của nhà tài trợ Star Kombucha và 30 thùng cà phê cho cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng đang làm nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid-19 trên tuyến biên giới An Giang.

Ông Bùi Thanh Liêm trao học bổng cho học sinh nghèo tỉnh An Giang.

Ông Bùi Thanh Liêm trao học bổng cho học sinh nghèo tỉnh An Giang.

Thay mặt Báo Người Lao Động, Ban Tổ chức Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển", ông Bùi Thanh Liêm bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc với những khó khăn, vất vả trong công tác của Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, người nhập cảnh trái phép đang có chiều hướng tăng, thủ đoạn ngày càng tinh vi.

Cũng trong dịp này, Báo Người Lao Động phối hợp với LĐLĐ tỉnh An Giang tổ chức trao tặng 30 suất học bổng cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, con gia đình chính sách trên địa bàn. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng, do Tổng Công ty Điện lực Miền Nam tài trợ.

PV