Điều chỉnh kích thước chữ

Báo Người Lao Động trao tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc đến với ngư dân Phú Quốc

(CLO) Ngày 18/5, Báo Người Lao Động phối hợp với đại diện Agribank Chi nhánh Phú Quốc đến trao 1.000 lá cờ Tổ quốc cho Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4. Đây là số cờ nằm trong Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo Người Lao Động phát động.

Audio

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Thanh Liêm - Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động cho biết, chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo Người Lao Động phát động và thực hiện từ ngày 1/6/2019. Đến nay, chương trình đã ký kết và trao hơn 420.000 lá cờ Tổ quốc ở nhiều tỉnh, thành có biển trong cả nước, như: Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Tiền Giang, Quảng Ngãi, Bà Rịa-Vũng Tàu, Khánh Hòa, Nghệ An, Bình Định, Phú Yên, Bình Thuận, TP HCM, Quảng Nam, Thanh Hóa, Hải Phòng...qua đó góp phần tiếp sức, động viên tinh thần cho ngư dân ở 28 tỉnh, thành có biển vươn khơi bám biển.

Trao cờ Tổ quốc, khẩu trang y tế và tuyên truyền pháp luật cho ngư dân. Ảnh: NLĐO

Trao cờ Tổ quốc, khẩu trang y tế và tuyên truyền pháp luật cho ngư dân. Ảnh: NLĐO

Nhân dịp này, chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" do Báo Người Lao Động vừa phát động cùng với đại diện Agribank chi nhánh Phú Quốc tặng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 những phần quà, gồm: 3.000 khẩu trang kháng khuẩn, 450 chai nước rửa tay sát khuẩn, 50 thùng trà Kompucha và 20 thùng cá hộp để tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 của lực lượng cảnh sát biển.

Cũng trong ngày 18/5, ông Tô Đình Tuân, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động và Tổ chức tài chính vi mô CEP - Chi nhánh quận 12 đã tổ chức lễ phát vay vốn cho bà con nghèo tại quận 12.

Tại chương trình, 20 người lao động có hoàn cảnh khó khăn đã được hỗ trợ vay vốn với tổng số tiền 450 triệu đồng đồng thời được hướng dẫn cách quản lý tài chính. Tổ chức Tài chính vi mô CEP được Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh thành lập từ năm 1991. Cho đến nay, CEP luôn kiên trì thực hiện sứ mệnh đồng hành với người nghèo.

Nguyên Phong

Bình Luận