Điều chỉnh kích thước chữ

Báo Pháp luật Việt Nam bắt đầu hành trình tri ân tháng 7

(CLO) Ngày 12/7, Báo Pháp luật Việt Nam bắt đầu hành trình tri ân tháng 7. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Báo PLVN ra số đầu tiên (10/7/1985 – 10/7/2020) và là năm thứ 14 Báo PLVN tổ chức chương trình Tri ân miền Trung.

Audio

Nhân dịp này, Tổng biên tập Đào Văn Hội và Phó Tổng biên tập Trần Đức Vinh đã trồng cây lưu niệm tại khu di tích lịch sử ngã ba Đồng Lộc và trao tặng một chiếc máy chiếu tới Ban Quản lý khu di tích để phục vụ các hoạt động tuyên truyền nhằm lan tỏa các giá trị truyền thống lịch sử của đất nước.

Các đại biểu dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người có công với cách mạng(ảnh: baophapluat).

Các đại biểu dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người có công với cách mạng(ảnh: baophapluat).

Ngoài ra, Phó Tổng biên tập Trần Đức Vinh cho biết: "Nhờ những thành tích đặc biệt xuất sắc của Báo trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cùng các chương trình xã hội hóa, trong đó có chương trình tri ân, Báo PLVN đã có những đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng đất nước, xây dựng XHCN. Với những kết quả đó, nhân dịp kỷ niệm 35 năm Báo PLVN ra số đầu tiên, Báo đã vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần 2”.

PV