Báo Điện tử Công luận

(CLO) Bộ Công an đề xuất không hợp thức hóa các dự án condotel, biệt thự du lịch, officetel thành nhà ở.

(CLO) Giai đoạn 1 Dự án Khu đô thị mới Xuân Thành, huyện Nghi Xuân diện tích 45,5 ha, tổng mức đầu là 426 tỷ đồng.

(CLO) Theo quy định, chủ đầu tư phải bàn giao kinh phí bảo trì cho Ban quản trị chung cư, tuy nhiên, không mấy nơi thực hiện. Trong khi đó, cơ quan quản lý cũng chưa mạnh tay với những vi phạm này.

(CLO) Với mong muốn hỗ trợ tối đa các nhu cầu cho cộng đồng cư dân, đồng thời xây dựng một khu đô thị mới với hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo, chủ đầu tư (CĐT) Danko Group sẽ xây dựng hệ thống wifi miễn phí, phủ sóng trên toàn dự án Danko City tại Thái Nguyên.

(CLO) Một trong những yếu tố quan trọng để thúc đẩy được thị trường bất động sản Việt Nam là nguồn vốn FDI… Đó là nhận định của đại diện JLL Việt Nam.

(CLO) Thị trường bất động sản đang chậm lại do tác động cùng lúc của nhiều yếu tố nhưng nhìn chung, đây là mảng đầu tư còn khá hấp dẫn, tích cực ở tất cả các phân khúc.

(CLO) Khu vực lập quy hoạch thuộc 3 xã phía tây của huyện Thuận Thành với diện tích 766,56 ha, quy mô dân số dự kiến khoảng 30.000 - 35.000 người.

(CLO) Dự toán xong xuôi nhưng khi văn bản mới ra đời khiến tăng chi phí, các dự án mới nguồn cung không có... là một trong những nguyên nhân khiến nhà thu nhập giá dưới 15 triệu không còn nữa.

(CLO) Cầu Tứ Liên được kỳ vọng sẽ tạo cú hích mạnh mẽ cho tương lai thịnh vượng của những khu đô thị ven sông Hồng trong tương lai gần.

(CLO) Luật Xây dựng sửa đổi 2020 rút ngắn thời gian cấp giấy phép xây dựng từ 30 ngày như hiện nay xuống còn 20 ngày, bắt đầu từ ngày 1/1/2021.

(CLO) UBND tỉnh Hưng Yên vừa phê duyệt Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chi tiết Khu đô thị Modus tại huyện Văn Giang, rộng 50 ha, quy mô dân số khoảng 18.300 người.

(CLO) Khi những mảng xanh của cây cối, cỏ hoa kết hợp với mặt nước xanh trong sẽ tạo nên không gian sống sinh thái đích thực, tốt cho sức khỏe và mang lại sự thư thái cho chủ nhân mỗi ngày.

(CLO) Đô thị Hòa Lạc có quy mô khoảng 17.274 ha, thuộc địa giới hành chính hai huyện Quốc Oai, Thạch Thất và thị xã Sơn Tây.

(CLO) Phát triển căn hộ nhỏ sẽ giải quyết được nhu cầu nhà ở của người có tài chính khiêm tốn, hạn chế sự tự phát của nhà ở tạm bợ; tuy nhiên, cần có quy hoạch chặt chẽ để tránh những hệ lụy về lâu dài.

(CLO) Số lượng giới hạn, đáp ứng nhu cầu về lối sống nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, tiềm năng sinh lời cao và lâu dài… đã đưa biệt thự biển vào bộ sưu tập tài sản xa xỉ của người thu nhập cao.

(CLO) Trong khi nhu cầu sở hữu bất động sản vị trí đẹp luôn gia tăng, số lượng giới hạn biệt thự biển luôn khiến loại sản phẩm này ở trong tình trạng khan hiếm.

(CLO) Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương của ông Johnathan Hạnh Nguyễn và Tập đoàn Geleximco của đại gia Vũ Văn Tiền cùng quan tâm đầu tư dự án khu trung tâm dịch vụ tổng hợp Hòn Gốm, Vân Phong.

(CLO) UBND TP. Đà Nẵng vừa có đề xuất đầu tư 1.150 tỷ đồng xây dựng 4 bảo tàng trên địa bàn Thành phố.

(CLO) Tỉnh Đồng Nai tiếp tục chi trả gần 200 tỷ đồng tiền bồi thường, hỗ trợ cho người dân có đất bị thu hồi phục vụ Dự án Sân bay Long Thành.

(CLO) Giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quản lý vận hành ở các chung cư đã được Bộ Xây dựng quy định rõ trách nhiệm từng cấp chính quyền địa phương. Thế nhưng thời gian qua, vẫn có cấp chính quyền “hăng hái” tham gia vượt quá thẩm quyền, làm ảnh hưởng đến kết quả giải quyết các tranh chấp này.

(CLO) Đại diện chủ đầu tư chung cư An Bình khẳng định, dự án được thực hiện trên khu đất đã được Nhà nước giao cho doanh nghiệp, các cấp có thẩm quyền đã cho phép, hướng dẫn thực hiện…Tuy nhiên còn 1 số vướng mắc nên quá trình cấp sổ đỏ cho người dân còn chậm trễ.

Hệ sinh thái bất động sản Meey Land được xây dựng với định hướng là mô hình, điển hình về sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa Bất động sản - Công nghệ - Tài chính.

(CLO) Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng yêu cầu Sở Xây dựng tiếp tục tiếp nhận và xử lý hồ sơ cấp phép xây dựng công trình nhà ở riêng lẻ theo đúng quy định.

(CLO) Theo báo cáo của JLL, giá sơ cấp của nhà liền thổ tại HCM trong quý II/2020 đã xác lập kỷ lục mới với mức tăng lần lượt gần 36% theo năm và 5,2% theo quý, cho thấy thị trường bất động sản đang bật dậy mạnh mẽ sau đại dịch.

(CLO) Cuối quý II/2020, khi hàng loạt thông tin về quy hoạch, hạ tầng cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo… bắc qua sông Hồng đang dần hé lộ, “bất động sản Đông Anh” là từ khóa được nhiều khách hàng tìm kiếm, săn đón nhiều nhất, đặc biệt là giới đầu tư.