Điều chỉnh kích thước chữ

Bệnh viện Quân y 175 tiêm vắc xin Covid-19 cho lực lượng gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc

(CLO) Bệnh viện Quân y 175 triển khai tiêm vắc xin Covid-19 cho nhân viên Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 3 lên đường làm nhiệm vụ của Liên hợp quốc tại Nam Sudan.

Vào sáng 16/3, có tất cả 64 cán bộ, nhân viên của Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 3 sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ tham gia Lực lượng gìn giữ hòa bình (LLGGHB) của Liên hợp quốc tại Nam Sudan được tiêm vắc xin phòng Covid-19. Đây là một trong số các đối tượng ưu tiên được Bệnh viện triển khai tiêm vắc xin Covid-19 sớm nhất.

Bệnh viện Quân y 175 là đơn vị đầu tiên trong toàn quân triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19. Số lượng vắc xin được phân bổ cho Bệnh viện Quân y 175 đợt này là 2.100 liều.

Bệnh viện Quân y 175 là đơn vị đầu tiên trong toàn quân triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19. Ảnh: vtv.vn

Bệnh viện Quân y 175 là đơn vị đầu tiên trong toàn quân triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19. Ảnh: vtv.vn

Bên cạnh đó, Bệnh viện tiếp tục triển khai tiêm vắc xin Covid-19 cho các đối tượng ưu tiên khác trong thời gian tới gồm: Sỹ quan cấp tướng và cán bộ Quân đội đi công tác nước ngoài ở khu vực phía Nam; Lực lượng làm nhiệm vụ tại Nhà giàn DK1; Cán bộ, nhân viên quân y tại các khoa Khám bệnh, Hồi sức cấp cứu, truyền nhiễm, xét nghiệm, là lực lượng tham gia đội phản ứng nhanh của Bệnh viện, thường xuyên phải tiếp xúc với nguồn bệnh.

Bệnh viện cũng phối hợp với Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tổ chức tiêm vắc xin Covid-19 cho lực lượng biên phòng tham gia kiểm soát cửa khẩu, điểm chốt của tỉnh Tây Ninh.

Công tác tiêm phòng vắc xin Covid-19 được triển khai thực hiện theo đúng các quy định phòng, chống dịch và hướng dẫn, quy trình tiêm chủng, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đối tượng tiêm vắc xin cũng được triển khai theo đúng đối tượng mà Bộ Y tế, Bộ Quôc phòng, Cục Quân y hướng dẫn.

PV

 
 
Tin mới
Cử tri Hà Nội bày tỏ khó khăn, bất cập trong quản lý, sử dụng đất công, ao hồ trên địa bàn

(CLO) Ngày 27/6, các đại biểu thuộc Đơn vị bầu cử số 4 (Đoàn ĐBQH TP Hà Nội) đã tiếp xúc cử tri huyện Gia Lâm, quận Hoàng Mai sau Kỳ họp thứ 3 của Quốc hội. Buổi tiếp xúc diễn ra theo hình thức trực tiếp tại huyện Gia Lâm và trực tuyến tại các điểm cầu quận Hoàng Mai.

Bắt giữ lái xe ba gác gây tai nạn khiến 3 người thương vong

(CLO) Ngày 27/6, Công an TP Thanh Hóa vừa bắt giữ tài xế xe ba bánh bỏ trốn sau va chạm giao thông với một xe máy khiến 3 người thương vong.

Hơn 2 năm hoạt động, Bến xe miền Đông mới vẫn như…‘chốn không người’

(CLO) Đi vào hoạt động hơn 2 năm, Bến xe miền Đông mới hoạt động chưa hiệu quả, vắng khách, không phát huy hết công năng được xây dựng trước đó.

Dược phẩm OPC dự kiến trả thưởng cổ phiếu tỷ lệ cao bất thường lên tới 141%

(CLO) Dược Phẩm OPC đang gây chú ý với mức trả thưởng cổ phiếu cao bất thường tới 141% từ thặng dư vốn và quỹ đầu tư phát triển.  

Quân nhân nghĩa vụ bị bắt sau 32 năm trốn truy nã vì trộm súng AK

(CLO) Khi đang là quân nhân nghĩa vụ tại Trung đoàn 141, Sư đoàn 3, Quân khu I (thuộc huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn), Hanh cùng đồng bọn có hành vi trộm cắp 02 khẩu súng AK của đơn vị, sau đó đào ngũ, lẩn trốn.

Triển khai thu phí điện tử không dừng tất cả các tuyến cao tốc trên toàn quốc từ 1/8/2022

(CLO) Phó Thủ tướng Lê Văn Thành giao Bộ Giao thông vận tải và các địa phương tập trung chỉ đạo các nhà đầu tư để triển khai thu phí điện tử đồng bộ trên toàn quốc kể từ ngày 01/8/2022; trong đó triển khai thu phí hoàn toàn tự động đối với tất cả các tuyến đường cao tốc.

Những cải tiến nổi bật của Galaxy M53 5G

(CLO) Với sự nâng cấp hiệu năng bên trong lẫn thiết kế bên ngoài, Galaxy M53 5G mang đến cho người dùng trải nghiệm giải trí chất lượng không kém các dòng smartphone cao cấp.

Ruộng đồng

(CLO) Dù diện tích đất trồng lúa nằm ngay dưới chân đại công trình thủy nông 3.000 tỷ (hồ chứa nước Ia Mơr) song hàng chục hộ dân chỉ làm được 1 vụ lúa nhờ nước trời. Vụ mùa còn lại, người dân đành ngậm ngùi bỏ hoang vì không có nước.

Điều tra vụ một thanh niên tử vong nghi do bị đạn bắn ở Đồng Nai

(CLO) Người dân phát hiện một thanh niên đang đi xe máy thì bất ngờ bị ngã xuống đường bất tỉnh, trên người có nhiều vết thương xuyên qua ngực, nghi do bị đạn bắn.