Điều chỉnh kích thước chữ

Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng tái đắc cử Chủ tịch HĐND tỉnh khóa X

(CLO) Ngày 1/7, HĐND tỉnh Lâm Đồng khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ nhất để bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND khóa mới, cũng như quyết sách một số nội dung thuộc thẩm quyền.

Kết quả, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khóa IX Trần Đức Quân được đại biểu tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 .

Các đại biểu HĐND tỉnh khóa X bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh Lâm Đồng.

Các đại biểu HĐND tỉnh khóa X bỏ phiếu bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh Lâm Đồng.

Các ông, K’Mák và Tôn Thiện Đồng được bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cũng tại kỳ họp, ông Trần Văn Hiệp – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng khóa IX nhiệm kỳ 2016 – 2021 tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ông Đặng Trí Dũng, Phạm S, Phan Văn Đa tiếp tục được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng. Kỳ họp cũng bầu 19 Ủy viên UBND tỉnh và bầu 34 Hội thẩm Tòa án Nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Trần Đức Quân nhấn mạnh: Kỳ họp mở đầu này có ý nghĩa quan trọng cho cả nhiệm kỳ của HĐND tỉnh. Chúng ta hết sức phấn khởi về kết quả bầu các chức danh của HĐND và UBND tỉnh. Đây là kết quả vô cùng quan trọng đã thể hiện đầy đủ tinh thần trách nhiệm và sự nhất trí, đồng lòng, quyết tâm cao của tập thể đại biểu HĐND tỉnh trong việc lựa chọn, bầu ra các chức danh của cơ quan chính quyền địa phương tỉnh Lâm Đồng nhiệm kỳ 2021-2026.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng đề nghị các vị đại biểu HĐND tỉnh cần ý thức đầy đủ quyền hạn và trách nhiệm của mình, gương mẫu chấp hành pháp luật, thực hiện tốt chương trình hành động đã báo cáo với cử tri cũng như trách nhiệm của người đại biểu đã được Nhân dân tin tưởng bầu chọn.

Thành Nhân

Bình Luận
 
 
Tin mới
Từ 21/5, người dân có thể nộp

(CLO) Kể từ ngày 21/5, các lỗi vi phạm giao thông được phát hiện qua thiết bị nghiệp vụ của lực lượng chức năng có thẩm quyền sẽ được chuyển về địa phương nơi cư trú, người vi phạm có thể ra công an phường, xã để nộp phạt.

Tăng cường chia sẻ kinh nghiệm ngành tài chính giữa Việt Nam – Lào

(CLO) Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Lào, chiều tối 16/5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tiếp Bộ trưởng Bộ Tài chính Lào Bun-chôm U-bôn-pa-sợt.

Bộ Tài chính giám sát chặt chẽ doanh nghiệp phát hành trái phiếu không có tài sản đảm bảo

(CLO) Bộ Tài chính chỉ đạo các đơn vị giám sát chặt chẽ, triển khai các kế hoạch thanh, kiểm tra các công ty đại chúng, tổ chức kinh doanh chứng khoán, doanh nghiệp kiểm toán để đảm bảo kỷ cương, kỷ luật trên thị trường.

Arsenal thua Newcastle, đường đến Champions League trở nên mờ mịt

(CLO) Arsenal sẽ phải tự trách bản thân nếu không có vé dự Champions League mùa tới. Trận thua trước Newcastle diễn ra rạng sáng 17/5 khiến cho quyền tự quyết không còn nằm trong tay thày trò HLV Mikel Arteta.

EU bật đèn xanh cho các công ty mua khí đốt của Nga

(CLO) Hôm qua 16/5, Liên minh châu Âu (EU) cho biết các công ty có thể tiếp tục mua khí đốt mà không vi phạm các lệnh trừng phạt, làm dịu lập trường của họ trong tranh chấp với Nga về cung cấp năng lượng.

Tiền Giang: Bán phân bón giả, chủ hàng bị phạt 180 triệu đồng

(CLO) Ngày 17/5, Chủ tịch UBND Tiền Giang đã có quyết định xử phạt một cơ sở kinh doanh tại huyện Tân Phước 180 triệu đồng, vì hành vi bán phân bón giả.

Tổng Thư ký Quốc hội Lào: Những chia sẻ kinh nghiệm của Quốc hội Việt Nam là hết sức hữu ích

(CLO) Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức nước CHDCND Lào của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, chiều 16/5, tại Nhà Quốc hội Lào, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường đã hội đàm với Tổng Thư ký Quốc hội Lào, bà Pingkham Lasasimma.

Sakura (LE SSERAFIM) chỉ có thể gặp bố ruột qua buổi họp mặt người hâm mộ

(CLO) Xa cách bố của mình từ năm 1 tuổi, Sakura của LE SSERAFIM chỉ được gặp mặt ông một lần duy nhất trong buổi họp mặt người hâm mộ, điều ấy trở thành nỗi day dứt của nữ ca sĩ.

Chàng trai 9X hơn 5 năm theo đuổi Cổ phục Việt

(CLO) Với mong muốn giữ gìn nét văn hóa truyền thống trong các vở diễn lịch sử, Nguyễn Trọng Tín đã ngày đêm tìm tòi, phục dựng lại các trang phục Việt cổ nhằm phục vụ cho giới nghệ sĩ sân khấu kịch.