Điều chỉnh kích thước chữ

Chiều cuối năm: Không gian Tết ấm áp, sum vầy

(CLO) Phát sóng vào buổi chiều cuối cùng của năm cũ, Chiều cuối năm là điểm hẹn đặc biệt mà ngay từ cái tên đã gợi rất nhiều cảm xúc

Báo nói Công luận

Đến hẹn lại lên, cứ vào mỗi dịp Tết Nguyên đán, Đài THVN sẽ gửi tới khán giả chương trình truyền hình đặc sắc, mang đậm không khí mùa Xuân mới: Chiều cuối năm.

Trong những năm qua, "Chiều cuối năm" luôn là một trong số những chương trình đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng về cả mặt nội dung và hình ảnh của Đài Truyền hình Việt Nam. Năm nay, với chủ đề "Tết kết nối", ê-kíp sản xuất của Ban Thời sự, Đài THVN đã kỳ công chuẩn bị và lên phương án ghi hình tại nhiều bối cảnh đẹp, thể hiện sâu sắc thông điệp của chương trình.

Chiều cuối năm 2020 với chủ đề: Tết kết nối.

Chiều cuối năm 2020 với chủ đề: Tết kết nối.

Với chủ đề "Tết kết nối", bối cảnh ghi hình chính của Chiều cuối năm trải dài trên nhiều tỉnh, thành, từ Lào Cai, Hà Nội, Quảng Ninh đến Lâm Đồng, TP.HCM. Cùng với các phóng sự có chung từ khóa liên quan đến chủ đề, Chiều cuối năm mong muốn cùng khán giả nhìn lại một bức tranh đa sắc màu về kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước.

Bên cạnh bối cảnh đa dạng, Chiều cuối năm có 5 BTV dẫn chính xuyên suốt chương trình và tham gia trải nghiệm ở các bối cảnh khác nhau. Đan xen giữa phần trải nghiệm của các BTV dẫn hay phóng sự, các tiết mục biểu diễn được đầu tư công phu, thể hiện sáng tạo và gửi gắm thông điệp xuyên suốt của chương trình.

PV