Điều chỉnh kích thước chữ

Chức năng phổi của phi công người Anh đang cải thiện hơn

(CLO) Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh cho biết, hiện tại tình trạng bệnh nhân số 91 là phi công người Anh tạm thời ổn định, không sốt, mạch huyết áp bình thường, chức năng phổi có cải thiện khá hơn sau tập vật lý trị liệu hô hấp.

phucong

Theo đó, với sự hội chẩn của các chuyên gia đầu ngành và tích cực cứu chữa, hiện nay, bệnh nhân số 91 là phi công người Anh đang có tín hiệu khả quan và chức năng phổi có phần cải thiện khá hơn.

Cũng trong ngày hôm nay 21/4, TP. Hồ Chí Minh có thêm một bệnh nhân được xuất viện, đó là bệnh nhân số 248. Nam bệnh nhân số 248, 20 tuổi từ Mỹ về Tân Sơn Nhất, quá cảnh Nhật Bản, phát hiện dương tính hôm 7/4 khi lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc ở khu cách ly tập trung. Bệnh nhân này là ca nhiễm được ghi nhận gần đây nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Từ đó đến nay, 14 ngày thành phố không ghi nhận ca nhiễm mới, không còn ca nghi nhiễm. 

Như vậy, TP.Hồ Chí Minh chỉ còn hai bệnh nhân, bao gồm một ca nặng ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới là bệnh nhân 91 có dấu hiệu cải thiện sức khỏe; người còn lại điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi. 

Hiện tại có 56 người đang cách ly tại các điểm tập trung. 375 ca nghi nhiễm xét nghiệm đều âm tính. 41 trường hợp được ngành y tế thành phố theo dõi sau khi khỏi Covid-19, 31 người kết quả xét nghiệm âm tính, 5 người đợi kết quả, 5 trường hợp chờ đến ngày lấy mẫu.      

Tính cả nước, tổng số người khỏi Covid-19 lên 216, chỉ còn 52 bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở y tế.     

Duy Kim

 
 
Tin mới
Hương vị tình thân tập 59 phần 2: Bà Sa khóc lóc cầu xin Thy

(CLO) Thy đã biết rõ mọi chuyện, bà Sa lo lắng đến phát ốm. Tuy nhiên, bà Sa vẫn ích kỷ và chỉ nghĩ cho Dũng mà quên đi cảm xúc của Thy. Bà khóc lóc cầu xin Thy đừng nói gì để Dũng không phải đau lòng.

Cấm cá nhân môi giới bất động sản độc lập: Chỉ giải quyết được phần ngọn?

(CLO) Theo các chuyên gia, việc tái lập vấn đề môi giới bất động sản ở nước ta là cần thiết. Song, nếu cấm cá nhân môi giới bất động sản độc lập sẽ chỉ "giải quyết được phần ngọn", tạo ra thêm một hình thức trung gian.

Mỹ xem lại chính sách trừng phạt, cảnh báo mối đe dọa từ tiền điện tử

(CLO) Hôm thứ Hai (18/10), Mỹ công bố một loạt khuyến nghị, nhằm cải tiến việc sử dụng các biện pháp trừng phạt kinh tế để biến chúng thành công cụ hiệu quả hơn trong chính sách đối ngoại, đồng thời cảnh báo rằng cần phải làm nhiều hơn nữa để bảo vệ khỏi mối đe dọa do sự gia tăng của tiền điện tử.

Lộ diện dàn mỹ nhân Châu Á tham dự Hoa hậu Thế giới 2021

(CLO) Những đại diện Châu Á "chinh chiến" tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Thế giới năm nay đều được đánh giá cao về sắc vóc lẫn tài năng.

SEA Games 31 dự kiến sẽ diễn ra giữa tháng 5/2022

(CLO) Nước chủ nhà Việt Nam đang hoàn thiện các bước cuối cùng để thông báo thời điểm tổ chức SEA Games 31.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu trở thành tân sinh viên đại học?

(CLO) Đoàn Văn Hậu, hậu vệ tuyển Việt Nam trở thành tân sinh viên đại học trước khi sang Hàn Quốc phẫu thuật điều trị chấn thương đầu gối.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 19/10: Đồng USD tăng trở lại

(CLO) Đồng USD ngày 19/10, trên thị trường quốc tế tăng trở lại sau thông tin về kinh tế của Trung Quốc.

Những 'thành phố ma' đang hồi sinh ở Trung Quốc

(CLO) Như từ trên trời rơi xuống và gần như không có ai sống, các “thành phố ma” của Trung Quốc từng trở thành chủ đề thu hút của giới truyền thông phương Tây hơn một thập kỷ trước. Tuy nhiên, hơi thở cuộc sống đang dần xuất hiện tại những thành phố từng trống rỗng này.

Dự án xây dựng sân bay Long Thành đang chậm tiến độ, vì sao?

(CLO) Theo báo cáo của Chính phủ, dù Bộ GTVT, UBND Đồng Nai quyết liệt chỉ đạo, thế nhưng, tới nay tiến độ xây dựng sân bay Long Thành vẫn bị chậm tiến độ so với kế hoạch được duyệt.