(NB&CL) “Việc ban hành và thực hiện “10 điều quy định về đạo đức...”, “Quy tắc sử dụng mạng xã hội…” cũng như việc thành lập Hội đồng xử lý vi phạm các cấp là cần thiết và phù hợp"- Đồng chí Phan Hữu Minh – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Kiểm tra HNBVN cho biết.

(CLO) Chiều ngày 14/2, Hội Nhà báo tỉnh Thái Bình phối hợp với Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thái Bình tổ chức tặng báo, tạp chí Xuân Canh Tý 2020 cho các đơn vị biên phòng đóng quân trên địa bàn huyện Tiền Hải và Thái Thụy.

(NB&CL) “Để công tác thi đua, khen thưởng thực sự là động lực mạnh mẽ trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của các cấp Hội Nhà báo Việt Nam” chính là mục tiêu của việc triển khai các hoạt động hướng tới Đại hội Thi đua yêu nước các cấp Hội Nhà báo Việt Nam trong thời gian này.

(NB&CL) Năm nào cũng vậy, Hội báo Xuân được tổ chức trên khắp các tỉnh thành cả nước như một đặc sản không gì thay thế được của những người làm báo.

(CLO)  Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Hội Báo toàn quốc 2020 Hồ Quang Lợi vừa ký công văn số 108/ CV - HBTQ2020, ngày 3/2/2020 về việc hoãn tổ chức Hội Báo toàn quốc 2020.

(CLO) Ngày 31/1, Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Đài Phát thanh truyền hình tỉnh; Báo Vĩnh Phúc; Hội Văn học nghệ thuật tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Vĩnh Phúc năm 2020.

(CLO) Ngày 31/01 tại Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam, Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức gặp mặt, chúc Tết cán bộ, nhân viên cơ quan nhân dịp đầu năm mới Canh Tý 2020.

(NB&CL) Tôi muốn gọi họ là “những nốt nhạc xuân” lặng thầm bởi những miệt mài, dấn thân vượt khó khăn, giữ lửa và tạo sức sống cho hoạt động Hội không phải là điều dễ làm trong cuộc sống hiện đại hôm nay.

(NB&CL) Đó sẽ là một hành trình tiếp nối những quyết liệt, đổi mới, sáng tạo để bắt nhịp với những nhiệm vụ quan trọng của năm 2020, tiếp tục mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội X Hội Nhà báo Việt Nam, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra.

(CLO) Hội Báo Xuân là hoạt động thường niên do Hội Nhà báo tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với các cơ quan báo chí và các sở, ngành, địa phương có liên quan tổ chức luân phiên qua các năm. Đây là sự kiện văn hóa quan trọng, là ngày hội của những người làm báo dịp Tết đến Xuân về.

(CLO) Hội Báo Xuân Canh Tý năm 2020 với sự tham gia của 19 cơ quan cùng hơn 400 ấn phẩm diễn ra từ ngày 17/1 đến 31/1.

(CLO) Hội báo Xuân Canh Tý năm 2020 tỉnh Đắk Lắk diễn ra từ ngày 16-1 đến hết ngày 22-1-2020 tại Thư viện tỉnh Đắk Lắk với nội dung chủ đề mừng Đảng, mừng Xuân, nhớ ơn Bác Hồ, thành tựu của các ngành, lĩnh vực, địa phương và các tầng lớp nhân dân trong 1 năm thi đua yêu nước.

(CLO) Ngày 16/1 tại thành phố Điện Biên Phủ, Hội Nhà báo tỉnh Điện Biên phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin & Truyền thông, Sở Văn hóa, TT & DL cùng các cơ quan báo chí, cơ quan có ấn phẩm báo chí tổ chức Hội báo Xuân Canh Tý tỉnh Điện Biên năm 2020.

(CLO) Trong 57 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải có 5 Giải A, 10 Giải B, 15 Giải C và 25 Giải Khuyến khích và 2 giải mới là Giải cho tác phẩm xuất sắc về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và Giải cho tác phẩm xuất sắc của tác giả là người Việt Nam ở nước ngoài.

(CLO) Năm 2020, Hội Báo Xuân Canh Tý TP Đà Nẵng có sự tham dự của 21 đơn vị cơ quan báo chí.

(CLO) Ngày 13/1, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức buổi Gặp mặt các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, công nhân viên công tác tại cơ quan T.Ư HNBVN qua các thời kỳ.

(CLO) Hội báo năm nay quy tụ 25 gian trưng bày của 23 cơ quan báo chí, trung ương, ngành và các cơ quan báo chí, bản tin Hà Nội với nhiều ấn phẩm được trình bày sinh động, hấp dẫn.

(CLO) Ngày 13/1 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Hội báo Xuân Canh Tý - Hà Nội 2020, Hội Nhà báo thành phố Hà Nội tổ chức trao giải thưởng báo chí Ngô Tất Tố Thành phố Hà Nội năm 2019. Theo đó, có 29 tác phẩm được trao giải gồm 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Ba, 20 giải Khuyến khích.

(CLO) 400 triệu đồng là số tiền từ việc bán đấu giá cặp áo thi đấu có chữ ký của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, ban huấn luyện và tất cả thành viên đội bóng đá nữ Việt Nam tặng cho Ban Tổ chức Giải golf Từ thiện Nghĩa Tình Bình Thuận 2019.

(CLO) 1000 suất quà Tết trị giá 600 triệu đồng được trao tận tay cho người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại 4 địa điểm trên địa bàn Hải Phòng gồm huyện Vĩnh Bảo, huyện Tiên Lãng, quận Ngô Quyền và quận Dương Kinh nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020.

(CLO) Tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào tối ngày 15/1 sẽ diễn ra Lễ công bố và trao Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (mang tên Búa liềm vàng) lần thứ IV- năm 2019.

(CLO) Tối ngày 8/1 tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam và một số đơn vị tổ chức Chương trình nghệ thuật “Mùa xuân của em” lần thứ III năm 2020 với chủ đề " Xuân biên cương - Tiếp bước em tới trường".

(CLO) Ngày 8/1, tại huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, Hội Nhà báo Việt Nam và Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup) đã trao 500 suất quà Tết trị giá 300 triệu đồng cho người nghèo của huyện.

(CLO) Đó sẽ là chủ đề xuyên suốt của Hội Báo toàn quốc năm 2020. Hội Báo năm nay dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 28/02 tại Bảo tàng Hà Nội hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động phong phú, có sức lôi cuốn.