Điều chỉnh kích thước chữ

Điều động Chủ tịch huyện Chư Sê về Quỹ Bảo vệ rừng tỉnh Gia Lai

(CLO) Ông Nguyễn Hồng Linh, Chủ tịch UBND huyện Chư Sê về nhận công tác và giữ chức Phó Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Gia Lai từ ngày 5/8/2020.

Ông Nguyễn Hồng Linh (người đứng). Ảnh: VOV

Ông Nguyễn Hồng Linh (người đứng). Ảnh: VOV

Ngày 4/8/2020, ông Võ Ngọc Thành, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai ký Quyết định số 720/QĐ-UBND, điều động ông Nguyễn Hồng Linh, Chủ tịch UBND huyện Chư Sê về nhận công tác và giữ chức Phó Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng của tỉnh từ ngày 5/8/2020.

Quyết định cũng nêu rõ, ông Nguyễn Hồng Linh có trách nhiệm bàn giao công tác đang đảm nhận cho lãnh đạo UBND huyện Chư Sê để nhận nhiệm vụ theo quy định.

Ông Nguyễn Hồng Linh đã có 2 nhiệm kỳ làm Chủ tịch UBND huyện Chư Sê. Dưới thời ông Linh, huyện Chư Sê có những bước phát triển khá về kinh tế - xã hội.

Tuy nhiên, trước khi bị điều động, bổ nhiệm vào vị trí mới, ông Nguyễn Hồng Linh đã nhiều lần bị UBND tỉnh Gia Lai nhắc nhở, yêu cầu thực hiện trách nhiệm người đứng đầu, chỉ đạo thực hiện đúng pháp luật đất đai tại một số dự án trọng điểm; chấm dứt tình trạng khiếu kiện đông người, kéo dài tại địa phương.

Ngoài ra, ông Linh cũng mới bị kiểm tra công vụ việc thực hiện trách nhiệm người đứng đầu, trên cương vị Chủ tịch UBND huyện Chư Sê.

T.Toàn

 
 
Tin mới
Hé lộ hình ảnh Ford Everest 2022 đang chạy thử nghiệm trên đường

(CLO) Có vẻ như mẫu SUV 7 chỗ Ford Everest 2022 đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến mới với Toyota Fortuner và Hyundai SantaFe.

Điện thoại Samsung Galaxy S22 có nguy cơ tăng giá do thiếu chip

(CLO) Dịch Covid-19 đã gây ra tình trạng gián đoạn trong chuỗi cung ứng của Samsung, khiến cho giá bán sản phẩm bị đẩy lên cao.

Hà Nội: Trạm y tế online giúp người dân an toàn trong chống dịch COVID-19

(CLO) Mô hình “Trạm y tế online” đầu tiên ở Hà Nội được phường Trúc Bạch - Quận Ba Đình triển khai từ ngày 14/1 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người dân. Hoạt động ứng dựng công nghệ 4.0 đã giúp các thông tin y tế, phòng chống dịch COVID-19 nhanh chóng đến với người dân.

Ngành xi-măng trong năm 2021: Giá tăng, nhưng lợi nhuận lại giảm

(CLO) Lợi nhuận của hầu hết các công ty xi măng sụt giảm đáng kể do sản lượng tiêu thụ giảm và chi phí than đầu vào tăng.

Nét văn hóa lịch sử đặc sắc của 4 ngôi đền thiêng trong ‘Thăng Long tứ trấn’

(CLO) Tứ trấn của Thăng Long thờ 4 vị thần trấn giữ 4 phương, có lịch sử gắn bó ngàn năm với Kinh thành Thăng Long - Hà Nội, là những dấu ấn đặc sắc trong văn hóa tâm linh Việt.

Cảng hàng không Tuy Hòa chưa đủ năng lực tiếp nhận các chuyến bay quốc tế

(CLO) Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Phú Yên về kiến nghị cho phép khai thác chuyến bay quốc tế chở khách qua cảng hàng không Tuy Hoà, trong đó đó nêu rõ hiện cảng hàng không chưa đủ năng lực để tiếp nhận.

Xe tải chở gỗ mất lái đâm vào vách núi, 3 người thương vong

(CLO) Chiếc xe tải chở gỗ đi đến khúc cua trên quốc lộ 16 thì mất lái và lao thẳng vào vách núi, khiến 3 người trên xe thương vong.

Microsoft thâu tóm hãng game Activision Blizzard với giá gần 70 tỷ USD

(CLO) Với giá gần 70 tỷ USD, Activision Blizzard là thương vụ thâu tóm lớn nhất lịch sử Microsoft, vượt qua thỏa thuận với LinkedIn cách đây 6 năm.

Xử lý nghiêm vi phạm giao thông đường thủy dịp Tết và lễ hội Xuân 2022

(CLO) Cục Đường thủy nội địa Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các Chi cục Đường thủy, Cảng vụ Đường thủy nội địa trực thuộc chỉ đạo lực lượng thanh tra, cảng vụ đường thủy tập trung công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường thủy dịp Tết Nguyên đán năm 2022.