Điều chỉnh kích thước chữ

Giả danh phóng viên Đài PTTH Đồng Nai

(CLO) Một đối tượng tự xưng phóng viên Đài PTTH Đồng Nai và đã có những hành động không đúng chuẩn mực của một nhà báo khi tác nghiệp.

Audio

Mới đây, Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Nai nhận được phản ánh của một số đơn vị: Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự trên địa bàn tỉnh phản ánh về một người tự xưng là phóng viên Minh Hiền - phóng viên của Đài PTTH Đồng Nai. Đáng chú ý, người này đã có một số hành vi không đúng chuẩn mực của một nhà báo khi tác nghiệp.

ảnh minh họa

ảnh minh họa

Về sự việc này Đài PTTH Đồng Nai khẳng định, Đài không có phóng viên tên Minh Hiền. Do đó, nếu người này có hành vi nào gây ảnh hưởng đến uy tín của Đài PTTH Đồng Nai thì đó là hành vi vi phạm pháp luật. Ngoài đội ngũ phóng viên – biên tập viên chính thức được Đài ký hợp đồng, cấp thẻ tác nghiệp thì Đài không sử dụng bất kỳ cộng tác viên nào bên ngoài. Do đó, những trường hợp tự xưng là phóng viên Đài PTTH Đồng Nai đều là mạo danh

Theo phản ánh của một số đơn vị Công an, người này đã tự xưng là phóng viên Đài PTTH Đồng Nai khi thực hiện chụp ảnh, quay phim nhiều vấn đề liên quan đến việc tác nghiệp của lực lượng chức năng và  một số sự việc của ngành giao thông. 

PV