Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Tĩnh khen thưởng các tập thể, cá nhân trong công tác tuyên truyền phòng chống Covid-19

(CLO) Ngày 27/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh phối hợp với Sở TT&TT, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức hội nghị giao ban báo chí tháng 8/2020. Tại hội nghị đã có nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền phòng chống Covid-19 được khen thưởng.

Theo đó, trong thời gian qua, các cơ quan báo chí, truyền thông trên địa bàn đã tích cực tuyên truyền các thông tin thời sự - chính trị, kinh tế - xã hội, nội chính và các vấn đề dư luận xã hội quan tâm.

Đặc biệt, báo chí đã thông tin đa chiều, chất lượng về đại hội Đảng các cấp, công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng; tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19; kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa XVII; phản ánh những nỗ lực của các địa phương trong thực hiện mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế - xã hội vừa phòng chống dịch.

UBND tỉnh cho 5 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền phòng chống Covid-19. Ảnh: Báo Hà Tĩnh

UBND tỉnh cho 5 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền phòng chống Covid-19. Ảnh: Báo Hà Tĩnh

Bên cạnh đó, công tác chỉ đạo, cung cấp và phản hồi thông tin, xử lý các vấn đề vi phạm được các cơ quan liên quan thực hiện đúng quy định, kịp thời.

Thời gian tới, công tác tuyên truyền tiếp tục tập trung vào nội dung trọng tâm: Các phong trào thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp, hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX; tuyên truyền lễ kỷ niệm các ngày lễ lớn; kết quả kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ thời gian tới; chương trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; tuyên truyền hoạt động đối ngoại biển, đảo; công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Tăng cường tuyên truyền gương người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc; tích cực tham gia các giải báo chí của Trung ương và của tỉnh...

Tại hội nghị, đại biểu các đại biểu đánh giá công tác tuyên truyền về đại hội được các cấp ủy hết sức quan tâm, đã phát động rộng rãi phong trào thi đua chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị và tổ chức tốt việc tuyên truyền, cổ động chào mừng đại hội với nhiều hình thức đa dạng, phong phú tạo nên đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh ông Hoàng Trung Dũng ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của lực lượng báo chí trên địa bàn. Trong đó có công tác phòng chống dịch Covid-19; qua đó, kịp thời tuyên truyền, chia sẻ, động viên các cơ quan, địa phương, đơn vị và cả cộng đồng cùng chung tay phòng, chống dịch.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh và Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải đã trao bằng khen UBND tỉnh cho 5 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền phòng chống Covid-19.

PV

 
 
Tin mới
Những điều khiến cho người dùng Android khó chịu khi chuyển qua dùng iPhone

(CLO) Bàn phim, tự động sửa lỗi, quản lí file,… là một số điều làm cho người dùng Android phải khó chịu khi chuyển sang dùng iPhone.

Kon Tum: Khởi tố nam sinh viên dùng clip nhạy cảm tống tiền nữ sinh cấp 3

(CLO) Tân sinh viên dùng clip nhạy cảm tống tiền một nữ sinh cấp 3 ở Kon Tum vừa bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

Top 5 smartphone cao cấp đáng được mong đợi cuối năm 2022

(CLO) iPhone 14 series, Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4,… là những smartphone cao cấp đáng được mong đợi cuối năm 2022.

Phát hiện của LHQ cho thấy nhà báo Al Jazeera bị lực lượng Israel giết hại

(CLO) Hôm thứ Sáu (24/6), thông tin từ Văn phòng Nhân quyền Liên Hợp Quốc cho thấy rằng lực lượng an ninh Israel đã bắn chết nhà báo nổi tiếng người Mỹ gốc Palestine Shireen Abu Akleh của hãng tin Al Jazeera vào tháng 5.

Người dân không mặn mà với việc tiêm vắc xin COVID-19 mũi tăng cường: Bài toán khó cho công tác chống dịch!

(CLO) Các chuyên gia cho rằng việc tiêm vắc xin COVID-19 mũi tăng cường là rất cần thiết vì hiện chưa thể biết trước được về mức độ nguy hại của những biến chủng COVID-19 mới.

Giá Bitcoin hôm nay 25/6: Ổn định ở mức 21.000 USD

(CLO) Bitcoin (BTC) đã giữ ổn định ở mức khoảng 21.000 USD trong 24 giờ qua.

RM (BTS) bị đồn hẹn hò và kết hôn với người ngoài ngành giải trí

(CLO) Big Hit Entertainment mới đây đã có những thông tin chính thức về tin đồn ca sĩ nghệ danh RM của nhóm BTS hẹn hò và kết hôn với người ngoài ngành giải trí.

Tòa án Tối cao Mỹ bãi bỏ quyền phá thai

(CLO) Hôm thứ Sáu (24/6), Tòa án Tối cao Mỹ đã lật ngược phán quyết mang tính bước ngoặt năm 1973 trong vụ “Roe kiện Wade” - vụ kiện dẫn đến công nhận quyền phá thai hợp pháp của phụ nữ trên toàn nước Mỹ - qua đó trao lại chiến thắng cho những người muốn hạn chế hoặc cấm thủ tục này.

Hàng loạt nhà phát triển bất động sản Trung Quốc bán nhà để đổi lấy tỏi, lúa mì

(CLO) Một doanh nghiệp vốn đang tuyệt vọng trong thị trường BĐS của Trung Quốc đưa ra một chương trình khuyến mãi mới để thu hút người mua khi đề nghị nhận lúa mì và tỏi làm khoản thanh toán.