Điều chỉnh kích thước chữ

Hội Cựu chiến binh Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam họp mặt truyền thống

(CLO)- Sáng 22/12, tại Hà Nội, trong không khí thắm tình đồng chí đồng đội, Hội Cựu chiến binh Cơ quan TƯ Hội Nhà báo Việt Nam (HNBVN) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 28 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân.

Báo Công luận
Quang cảnh buổi họp mặt. Ảnh: Sơn Hải 
Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hồ Quang Lợi- Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, đồng chí Nguyễn Hòa Văn- Giám đốc Cổng Thông tin Điện tử, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, các hội viên Cựu chiến bình cùng đại biểu đại diện lãnh đạo các ban, đơn vị trong cơ quan TƯ HNBVN.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hòa Văn- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh đã Báo cáo kết quả Đại hội toàn quốc Hội CCB Việt Nam lần thứ VI; khái quát tình hình hoạt động của Hội Cựu chiến bình cơ quan thời gian qua. Nhân dịp này, các cựu chiến binh đã cùng nhau ôn lại truyền thống Cách mạng vẻ vang của QĐND Việt Nam, ôn lại kỷ niệm những năm tháng hào hùng hoạt động và chiến đấu trong quân ngũ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ Quang Lợi- Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các đồng chí Cựu chiến binh cơ quan TƯ HNBVN và các đại biểu, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân VN và 28 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân. Đồng chí khẳng định: Đây không phải chỉ là ngày hội của riêng những người mặc áo lính mà còn là dịp để chúng ta ôn lại và ca ngợi những truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam; bồi đắp tinh thần yêu nước, tình đồng chí đồng đội; phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất để tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

Báo Công luận

Đồng chí Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu chúc mừng các CCB nhân ngày truyền thống của QĐNDVN. Ảnh- Sơn Hải

Năm 2017, đặc biệt là thời điểm kể từ sau khi Đại hội Hội Cựu chiến binh cơ quan TƯ Hội được tổ chức, chúng ta hết sức vui mừng trước những chuyển biến ngày càng tích cực và các hoạt động có sinh khí mới, thực sự có sức cuốn hút hội viên của Hội Cựu chiến binh Cơ quan TƯ Hội

”, Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN Hồ Quang Lợi, nhấn mạnh.

Đồng thời, đồng chí mong muốn và đề nghị thời gian tới, Hội Cựu chiến binh Cơ quan TƯ Hội cần tiếp tục nghiên cứu, xây dựng một chương trình hành động của Hội theo hướng thu hút nhiều hơn nữa sự tham gia không phải chỉ hội viên Hội Cựu chiến binh mà còn của các tổ chức đoàn thể như Đoàn thanh niên, Công đoàn, Liên Chi hội… để các nội dung hoạt động thật sự  sống động, có hiệu quả cao; Hội cần phát huy hơn nữa vai trò, góp phần vào việc giáo dục tình cảm yêu nước, lòng tự hào đối với quân đội, với Tổ quốc, đặc biệt là trong thế hệ trẻ; 

Báo Công luận
Hội Cựu chiến binh cần phải là một hạt nhân quan trọng để củng cố sự đoàn kết, thống nhất trong cơ quan . Ảnh- Sơn Hải
Hội Cựu chiến binh cần phải là một hạt nhân quan trọng để củng cố sự đoàn kết, thống nhất trong cơ quan, tham gia phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là việc giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, tạo sự gắn kết, hiệu quả, góp phần quan trọng vào việc xây dựng cơ quan TƯ HNBVN ngày càng phát triển, vững mạnh, góp phần không ngừng nâng cao vai trò, vị thế của Hội Nhà báo Việt Nam trong tình hình mới./.

 

                  Ngọc Lành

 
 
Tin mới
Xe điện Hyundai Ioniq 6 lộ diện gần giống với nguyên mẫu Prophecy

(CLO) Ngày 29/6, Hyundai Ioniq 6 đã chính thức lộ diện, tuy nhiên nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc mới chỉ giới thiệu thiết kế, còn các thông số kỹ thuật phải đợi đến ngày 14/7.

Dự báo thời tiết 30/6: Bắc Bộ, Thanh Hoá, Nghệ An mưa lớn

(CLO) Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia: Từ đêm 29/6 đến đêm 30/6, ở Bắc Bộ và Thanh Hóa, Nghệ An có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to (thời gian mưa lớn tập trung vào chiều tối và đêm).

Quang Hải vượt qua kiểm tra y tế, nhận số 19 tại Pau FC

(CLO) CLB Pau FC chính thức ra mắt tuyển thủ ĐT Việt Nam là Nguyễn Quang Hải sau khi anh vượt qua bài kiểm tra y tế.

Đại Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ năm 2022 sẽ diễn ra tại Hà Nội

(CLO) Đại Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 9 và 10/7 trên phố đi bộ quanh Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chứng khoán Việt Nam chưa chạm

(CLO) TS Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, có khả năng VN- Index quay ngược dòng và chạm đáy ở mức 1.100 điểm trong 6 tháng còn lại của năm 2022.

Chủ tịch nước truy tặng Huân chương Dũng cảm cho Thượng tá Quân đội hy sinh khi cứu người đuối nước

(CLO) Ngày 29/6, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ký Quyết định số 760/QĐ-CTN về việc truy tặng Huân chương Dũng cảm cho Thượng tá Quân nhân chuyên nghiệp Bùi Văn Nhiên vì đã quên mình cứu người bị đuối nước.

Nội dung đơn thư khiếu nại, tố cáo ở Đắk Nông chủ yếu liên quan đến đất đai

(CLO) Ngày 29/6, Đoàn Giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội do Thượng tướng Trần Quang Phương - Phó Chủ tịch Quốc hội làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Đắk Nông về “việc thực hiện pháp luật về tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo từ ngày 01/7/2016 đến ngày 01/7/2021”.

Chính phủ cho phép phân bổ kế hoạch vốn đầu tư ngân sách nhà nước năm 2022 đến ngày 28/6

(CLO) Chính phủ quyết nghị cho phép các bộ, cơ quan, địa phương được tiếp tục phân bổ kế hoạch đầu tư vốn ngân sách nhà nước năm 2022 đến ngày 28/6/2022.

TP Hà Nội tối thiểu phải đạt tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công trên 90%

(CLO) Sau hai ngày làm việc, chiều 29/6, Hội nghị lần thứ 8 BCH Đảng bộ TP Hà Nội khóa XVII hoàn thành toàn bộ nội dung đề ra.