Điều chỉnh kích thước chữ
Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIII - năm 2019:

Hội Nhà báo Hưng Yên đang rất háo hức chờ đợi tiếng trống khai mạc

(CLO) Đó là lời chia sẻ đầy hào hứng của nhà báo Phạm Văn Thành - Phó Chủ tịch Thường trực, cũng là vận động viên của HNB tỉnh Hưng Yên tham dự Giải bóng bàn Cúp HNBVN năm nay.

Audio

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIII đang đến rất gần và tiếng trống khai cuộc sẽ chính thức cất lên sáng ngày 20/9 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức trong không khí chờ đợi của các vận động viên đến từ các cơ quan báo chí trên cả nước.

Là một trong những người đầu tiên đến tham dự cùng Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam, nhà báo Phạm Văn Thành - Phó Chủ tịch Thường trực HNB Hưng Yên đã có những chia sẻ, điều đặc biệt ấn tượng với ông là quy mô của giải đấu ngày càng lớn, số lượng các nhà tài trợ ngày càng tăng thêm qua đó cho thấy chất lượng và uy tín của giải ngày càng cao hơn.

Nhà báo Phạm Văn Thành - Phó Chủ tịch Thường trực HNB Hưng Yên.

Nhà báo Phạm Văn Thành - Phó Chủ tịch Thường trực HNB Hưng Yên.

Nhà báo Phạm Văn Thành cho hay: “Giải đấu này là một giải đấu có quy mô toàn quốc dành cho những người làm báo. Cá nhân tôi cảm thấy được công tác tổ chức chu đáo, chặt chẽ của Ban tổ chức đặc biệt là sự quan tâm nhiệt tình của lãnh đạo HNBVN để giải đấu trở thành một sân chơi lành mạnh mà ở đó có tình đoàn kết, tinh thần fair - play của những người đồng nghiệp và trở thành một hoạt động văn hóa, thể thao góp phần nâng cao đời sống tinh thần của giới báo chí và củng cố tăng cường sự đoàn kết của những người làm báo”.

 “HNB tỉnh Hưng Yên năm nay tham dự Giải bóng bàn Cúp HNBVN có 11 vận động viên, 2 nữ, 9 nam tham gia tranh tài ở đầy đủ các nội dung của ban tổ chức. Ngay từ đầu năm, thực hiện kế hoạch chúng tôi đã tổ chức quyết định thành lập đội bóng, gửi đến các cơ quan báo chí của các chi hội để tham dự. Để chuẩn bị cho giải thi đấu này chúng tôi đã thuê huấn luyện viên đào tạo trước 1 tháng để làm quen với các kỹ năng, chiến thuật để đi thi đấu, làm sao mà huy động được tất cả anh em báo chí vào cuộc. Đồng thời, chúng tôi cũng trao đổi với lãnh đạo các đơn vị báo chí trong các chi hội tạo điều kiện tốt nhất về thời gian cũng như cả vật chất cho các vận động viên tập luyện, thi đấu để đạt được kết quả cao nhất”-  nhà báo Phạm Văn Thành thông tin thêm.

Giải bóng bàn của giới báo chí cả nước hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu hấp dẫn và sôi nổi.

Giải bóng bàn của giới báo chí cả nước hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu hấp dẫn và sôi nổi.

Bên cạnh mục đích rèn luyện thân thể, mục đích chính của Giải bóng bàn Cúp HNBVN  là tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan báo chí. Ngày hội thể thao lớn nhất của giới báo chí càng đến gần thì niềm chờ đợi những khoảnh khắc những người làm báo được giao lưu với nhau lại háo hức hơn bao giờ hết.

 “Chủ yếu anh em làm báo, những người chơi thể thao cùng nhau gặp gỡ, giao lưu chứ không đặt nặng về thành tích. Đến lúc này chúng tôi rất vui và hồi hộp chờ đợi ngày khai mạc giải bóng bàn sẽ diễn ra. Rất cảm ơn Hội đã tạo ra được một sân chơi bổ ích cho những người làm báo như chúng tôi!”- nhà báo Phạm Văn Thành phấn khởi chia sẻ.

Lễ Khai mạc Giải bóng bàn Cup HNBVN sẽ được diễn ra vào lúc 8h00 ngày 20/9 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội và sẽ được tường thuật trực tiếp trên Đài PTTH Hà Nội. Buổi lễ hứa hẹn sẽ là sự mở màn ấn tượng, hoành tráng và đầy cảm xúc đối với 42 đội từ các cơ quan báo chí trong cả nước, các đơn vị chuyên môn, các nhà tài trợ truyền thông và hàng ngàn khán giả, người hâm mộ. 

Trọng Diễn