Điều chỉnh kích thước chữ

Khánh Hòa tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động báo chí

(CLO) UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có công văn về việc triển khai Chỉ thị số 43 ngày 8-4-2020 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam trong tình hình mới.

Theo đó, UBND tỉnh đề nghị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chỉ đạo, định hướng nội dung thông tin, tuyên truyền cho các cơ quan báo chí của tỉnh; phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương cung cấp thông tin về những vấn đề dư luận quan tâm cho đội ngũ nhà báo, phóng viên; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng, nâng cao bản lĩnh chính trị cho đội ngũ người làm báo của tỉnh.

Lễ Khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý - 2020.

Lễ Khai mạc Hội báo Xuân Canh Tý - 2020.

UBND tỉnh đề nghị cũng yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động báo chí; xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật về báo chí trên địa bàn tỉnh; tạo điều kiện thuận lợi để Hội Nhà báo tỉnh hoạt động hiệu quả.

Hội Nhà báo tỉnh khuyến khích, động viên đội ngũ người làm báo phát huy tốt vai trò, trách nhiệm trong việc tuyên truyền; góp phần đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp giúp tỉnh phát triển kinh tế - xã hội; tham gia đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; phát hiện, ngăn chặn và đề xuất xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của người làm báo.

Các cơ quan báo chí của tỉnh quan tâm phát triển đảng cho đội ngũ người làm báo; tạo điều kiện để phóng viên, nhà báo được tham gia các hoạt động nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, lý luận chính trị…

PV

 
 
Tin mới
Hội Nhà báo Việt Nam tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

(CLO) Chiều 26/1, Đảng Bộ Cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2022.

Liên Hợp Quốc kêu gọi cứu đói ở Afghanistan

(CLO) Hôm thứ Tư (26/1), Tổng thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres kêu gọi các quốc gia thực hiện các hoạt động nhân đạo ở Afghanistan, nếu không có thể xảy ra một nạn đói khủng khiếp tại quốc gia đang được Taliban nắm quyền này.

Hà Nội: ‘Phố sách Xuân Nhâm Dần 2022’ sẽ mở xuyên Tết nguyên đán

(CLO) “Phố sách Xuân Nhâm Dần 2022” thay đổi thời gian tổ chức, mở xuyên Tết nguyên đán nhằm đem đến trải nghiệm mới cho độc giả và du khách.

Những tính năng đáng mong chờ của AirPods Pro 2

(CLO) AirPods Pro 2 dự kiến được Apple ra mắt vào tháng 9 năm nay với thiết kế mới và các tính năng hấp dẫn.

Chính sách “Zero - COVID” đang đe dọa vị thế trung tâm tài chính của Hồng Kông

(CLO) Với sự xuất hiện của biến thể omicron có khả năng lây nhiễm cao, một số nhà kinh tế đã cho rằng cái giá phải trả của chính sách “Zero - COVID” mà Hồng Kông đang thực hiện lớn hơn nhiều so với lợi ích mà thành phố này nhận được.

Xuân tình nguyện – Tết sẻ chia

(CLO) Với sự nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, lực lượng thanh niên quận Hoàng mai đã và đang tích cực đóng góp sức trẻ theo tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Cùng đồng hành và mang không khí mùa xuân, hi vọng một năm mới tốt đẹp, đất nước sớm vượt qua đại dịch.

Giá Bitcoin hôm nay 27/1: Biến động mạnh vì thông tin từ FED

(CLO) Bitcoin gần như đi ngang trong 24 giờ qua trong bối cảnh các điều kiện giao dịch thay đổi.

Đội tuyển Úc thiếu cả thuyền trưởng lẫn nhạc trưởng

(CLO) Đội tuyển Úc đá sân nhà và cần có chiến thắng trước Việt Nam nhưng lại thiếu sự chỉ đạo của thuyền trưởng Graham Arnold do nhiễm COVID-19. Cùng với đó là nhạc trưởng Ajdin Hrustic vắng mặt vì thẻ phạt.

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

(CLO) Ngày hôm nay 27/1, trên các sân cỏ khu vực châu Á sẽ tiếp tục diễn ra các trận đấu vòng loại World Cup 2022, trong đó tâm điểm là trận đối đầu giữa đội tuyển Australia và tuyển Việt Nam.