Điều chỉnh kích thước chữ

Không gian “Phố sách” Cố đô

(CLO) Ngày 1/5, Phòng Văn hóa, Thông tin thành phố Huế phối hợp với Công ty cổ phần Sách Huế C&C tổ chức khai trương “Không gian sách đường Hai Bà Trưng” thuộc phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế.

Audio

Với tổng mức đầu tư 7,5 tỷ đồng, “Không gian phố sách đường Hai Bà Trưng” hội tụ trên 10.000 đầu sách, trong đó, sách mới chiếm 40%, sách đã qua sử dụng 60%, bao gồm nhiều thể loại, như sách thiếu nhi, văn học, văn hóa xã hội, y học, sách tiếng Anh, tiếng Pháp, sách cũ một thời bao cấp, sách do Liên Xô trước đây in ấn giờ không còn xuất bản.

Báo Công luận
 Khai trương không gian "Phố sách Hai Bà Trưng".

Giá bán các ấn phẩm sách, truyện, tài liệu tại “Không gian phố  sách đường Hai Bà Trưng”, thành phố Huế cũng được giảm từ 30 đến 50% trong dịp khai trương.

Báo Công luận
Chương trình bước đầu đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người. 

Ông Hà Huy Chiến, Giám đốc Công ty cổ phần Sách Huế C&C cho biết: "Chúng tôi xây dựng mô hình không gian sách này là một không gian mở để ai cũng có thể đọc sách, mọi người được tiếp xúc thân thiện nhất, tiếp xúc thoải mái với sách, không có rào cản. 

Thứ hai chúng tôi mời được 2 công ty trực tiếp mang sách tới đây là Công ty Trí Đức và Công ty Trí Việt là người sản xuất trực tiếp đến bán trực tiếp, không qua khâu trung gian để giảm giá sách cho độc giả tại Huế".

Hữu Tin


ledungbttcp