Điều chỉnh kích thước chữ

Ký kết phối hợp truyền thông giữa Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và tỉnh Hà Giang

(CLO) Sáng 15/9, Ban Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang tổ chức Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp truyền thông năm giai đoạn 2021-2025 bằng hình thức trực tuyến.

Audio

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Trần Doãn Tiến, Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam cho biết: Thời gian qua, đã có hàng trăm lượt tin, bài, hình ảnh phản ánh, đưa tin tuyên truyền về phản ánh các hoạt động của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cũng như hoạt động các cấp ủy các cấp uỷ, những thành tựu kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh và công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ tỉnh Hà Giang trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam thu hút sự quan tâm của bạn đọc trong và ngoài nước. Nhiều tin, bài về Hà Giang xuất hiện liên tục trong TOP truy cập nhiều nhất trong ngày theo thống kê của Báo.

ky ket phoi hop truyen thong giua bao dien tu dang cong san viet nam va tinh ha giang hinh 1
ky ket phoi hop truyen thong giua bao dien tu dang cong san viet nam va tinh ha giang hinh 2

Hình ảnh tại Hội nghị Ký kết tại 2 điểm cầu.

Đồng chí Trần Doãn Tiến cho biết, để chuyên trang Hà  Giang trên Báo điện tử ĐCSVN phát huy hiệu quả  truyền  thông, đáp ứng yêu cầu chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang, trong thời gian tới, Báo sẽ tập trung tuyên truyền đậm nét hơn nữa những chủ trương, nghị quyết của Đảng, công tác lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của tỉnh trong việc thực hiện đột phá, chương trình hành động của Đảng bộ tỉnh Hà Giang trong chặng đường phát triển mới

Báo sẽ tiếp tục đổi mới hình thức, phương pháp, kỹ  thuật,  công nghệ tạo dấu ấn, điểm nhấn thu hút độc giả truy cập chuyên trang Hà  Giang. Đa dang  hóa các  tin bài về  Hà  Giang theo hướng đa phương tiện, đa nền tảng như biểu đồ, ảnh, “box” thông tin, video, audio, Infographic,megastory… để nâng cao hiệu quả truyền thông.

Tăng cường phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh, nhất là Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để có các thông tin nguồn, thông tin chính thống cung cấp tới bạn đọc những tin, bài sát thực, khách quan, sinh động nhất...

Đồng thời, Báo sẽ xây dựng nhóm cộng tác viên có trình độ, năng lực viết tin, bài về  Hà Giang, nhất là các cộng tác viên và các chuyên gia trên địa bàn tỉnh, để có nhiều bài phân tích, phóng sự sâu về những thành tựu đạt được của tỉnh Hà Giang trên các lĩnh vực kinh tế- xã hội, an ninh – quốc phòng và công tác xây dựng Đảng…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Hà Giang đánh giá cao công tác triển khai, phối hợp thực hiện giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Giang và Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đặng Quốc Khánh mong muốn trong thời gian tới, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tăng cường tuyên truyền việc triển khai thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Hà Giang đi vào cuộc sống nhân dân.

Nguyên Phong

Bình Luận
 
 
Tin mới
Đắk Lắk: Kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với bà H’Lim Niê, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy

(CLO) Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk sẽ kiểm tra trách nhiệm của bà H'Lim Niê trong công tác cán bộ, thời điểm bà này còn giữ các chức Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Lắk.

Kịp thời dập tắt đám cháy dữ dội tại cửa hàng kinh doanh gas

(CLO) Một cửa hàng kinh doanh gas ở Nghệ An bất ngờ bùng cháy dữ dội giữa trưa. Rất may vụ hoả hoạn được dập tắt kịp thời, các bình gas cũng được di chuyển ra ngoài an toàn.

Nhiễu loạn thông tin về sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung, phía đại diện nói gì?

(CLO) Suốt 2 ngày qua, khán giả vô cùng lo lắng sau khi ca sĩ Trizzie Phương Trinh tiết lộ tình hình của Phi Nhung chuyển biến xấu. Tuy nhiên mới đây, phía đại diện Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ về tin đồn những ngày qua và cho biết sức khoẻ của nữ ca sĩ đang dần ổn định trở lại.

Khắc phục ùn tắc giao thông theo lộ trình từng bước nới lỏng biện pháp phòng, chống dịch

(CLO) Xây dựng dự thảo văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự an toàn giao thông, khắc phục ùn tắc giao thông theo lộ trình từng bước nới lỏng biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 dần chuyển sang trạng thái bình thường mới, bảo đảm thực hiện thống nhất đối với các bộ, ngành, địa phương.

Cơ quan thường trú VOV tại ĐBSCL trao quà cho học sinh nghèo đồng bào dân tộc Khmer

(CLO) Ngày 25/9, Công đoàn Cơ quan thường trú VOV tại khu vực ĐBSCL phối hợp nhà tài trợ tổ chức hoạt động trao tặng sách vở và khẩu trang cho học sinh nghèo, con em đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

“Cần chấn chỉnh thái độ nhân viên y tế, đề xuất dừng lấy mẫu cộng đồng”

(CLO) Qua sự việc nhóm người dân ẩu đả với nhân viên y tế khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, PGS.TS. Bác sĩ Vũ Minh Phúc cho rằng cần phải chấn chỉnh lại tác phong làm việc của một số nhân viên y tế, tình nguyện viên.

Bầu cử Đức: Những nỗ lực cuối cùng của các ứng viên trước thời khắc quyết định

(CLO) Các ứng cử viên thủ tướng của Đức đang đi đến những điểm dừng cuối cùng trong chiến dịch vận động. Chưa bao giờ kết quả lại bất định như vậy.

Bộ GTVT đề xuất đi lại liên tỉnh không cần tiêm vaccine, xét nghiệm

(CLO) Bộ GTVT đề xuất hành khách đi, đến địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 15, Chị thị 19 chỉ cần thực hiện "nguyên tắc 5K" và quy định của Bộ Y tế.

Phạt 2 chủ tài khoản facebook đăng tải thông tin sai sự thật tại huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh

(CLO) Cơ quan chức năng đã phạt một tài khoản thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến uy tín của lực lượng công an và một tài khoản khác đăng tin sai về bệnh viện Đa khoa khu vực Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.