Điều chỉnh kích thước chữ

Microsoft Office 2021 có giá bán từ 149.99 USD

(CLO) Microsoft Office 2021 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 5/10 tới đây, chi tiết giá của bộ ứng dụng Office trọn đời này cũng đã được đưa ra cho người dùng lựa chọn.

Audio

Theo đó, giá cụ thể của Microsoft Office 2021 sẽ là 149,99 USD cho phiên bản Office Home & Students 2021 hoặc 249,99 USD cho phiên bản Office Home & Business 2021.

Phiên bản đầu bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Microsoft Teams dành cho PC và Mac. Trong khi đó, phiên bản sau sẽ có thêm Outlook và cho phép sử dụng cho các mục đích thương mại.

microsoft office 2021 co gia ban tu 14999 usd hinh 1

Đã có giá bán của bộ ứng dụng Microsoft Office 2021. Ảnh: TL

Về yêu cầu, Office 2021 hỗ trợ Windows 10 và Windows 11, cũng như ba phiên bản macOS mới nhất. Tuy nhiên, cũng như Microsoft 365, để sử dụng Office 2021, điều cần thiết là phải kết nối với internet để sử dụng các tính năng mới như cộng tác theo thời gian thực.

Cùng với sự xuất hiện của Office 2021, Microsoft cũng lưu ý Office 2013 sẽ không tương thích với phiên bản Windows 11 sắp tới. Cũng theo Microsoft, các ứng dụng Microsoft 365 và Office 2021 sẽ được cải tiến để phù hợp với ngôn ngữ thiết kế của hệ điều hành Windows 11 mới. Bản thiết kế lại cũng sẽ có sẵn cho những người dùng Windows 10.

Microsoft vẫn khuyến cáo người dùng nên sử dụng dịch vụ đăng ký Microsoft 365 để có thể tận hưởng nhiều tính năng mới nhất. Dịch vụ này có gói cơ bản giá 70 USD/năm hoặc 7 USD/tháng và gói Home hỗ trợ tối đa 6 người có giá 100 USD/năm hoặc 10 USD/tháng. Microsoft 365 bao gồm các phiên bản PC, Mac và di động của Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, OneDrive, Microsoft Editor và Microsoft Family Safety, cùng với Access và Publisher dành cho PC.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
Tọa đàm “Nghị quyết 128 - Hướng tới bình thường mới”

(CLO) Ngày mai 18/10, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ sẽ tổ chức tổ chức Tọa đàm “Nghị quyết 128 - Hướng tới bình thường mới” với sự tham dự của các vị khách mời là lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương, các chuyên gia để phân tích, bình luận, làm rõ hơn các thông tin liên quan đến Nghị quyết này.

Hà Tĩnh: Bắt tạm giam đối tượng vô cớ chém người

(CLO) Ngày 17/10, tin từ Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Trương Quốc Huyên về tội “cố ý gây thương tích”.

Biên giới Trung - Ấn đối diện căng thẳng trong mùa đông

(CLO) Các nhà quan sát cho biết tình trạng căng thẳng biên giới giữa Ấn Độ và Trung Quốc dự kiến ​​sẽ tiếp tục bất chấp điều kiện khắc nghiệt của Himalaya trong những tháng mùa đông.

Thẩm phán Argentina truy tố Bộ trưởng Tây Ban Nha thời Franco về tội giết người

(CLO) Một thẩm phán Argentina đã kết tội một cựu Bộ trưởng Tây Ban Nha thời chế độ độc tài Franco về 4 tội danh giết người.

Nhật Bản giúp ASEAN theo dõi và đo lường phát thải khí nhà kính

(CLO) Nhật Bản sẽ giúp các nước Đông Nam Á theo dõi và đo lường lượng phát thải khí nhà kính ở từng ngành công nghiệp. Đây là điều rất cần thiết, do các nhà sản xuất đều phải đạt tiêu chuẩn về khí thải mới có thể tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu tới đây.

Mưa lớn chia cắt nhiều tuyến đường giao thông ở Quảng Bình

(CLO) Mưa lũ nhiều ngày đã làm sạt lở tại nhiều tuyến kênh mương trên địa bàn. Toàn tỉnh có 39 điểm nguy cơ sạt lở cao tại 7 huyện, thị xã với tổng số 501 hộ/1.903 khẩu cần di dời.

Trẻ mồ côi do đại dịch COVID-19 sẽ được chăm sóc, bảo vệ, hỗ trợ tốt nhất

(CLO) Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Văn phòng Chính phủ vừa ban hành công văn số 7538/VPCP-KGVX đề nghị Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với các địa phương rà soát số lượng trẻ em mồ côi do dịch COVID-19.

Các tỉnh Trung Bộ và Tây Nguyên triển khai ngay các biện pháp khẩn cấp ứng phó với mưa lũ

(CLO) Phó Thủ tướng Lê Văn Thành vừa ký ban hành Công điện số 1388/CĐ-TTg ngày 17/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung ứng phó mưa lũ tại khu vực Trung Bộ và Tây Nguyên.

Mỹ bắt đầu tiêm vắc xin cho trẻ em

(CLO) Để giúp các bang và thành phố chuẩn bị, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) trong tuần này đã gửi một tài liệu dài bảy trang với hướng dẫn về cách thiết lập các chương trình tiêm chủng mở rộng, mở rộng đối tượng sang trẻ em.